พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ส่งฟ้องสาวอ้างจบฟิสิกส์เปิดประตูชน จยย. เผยไกล่เกลี่ยผู้บาดเจ็บแล้วแต่ไม่ลงตัว

วันที่ 5 ธ.ค. 2561 เวลา 06:11 น.

Views

สาวอ้างจบฟิสิกส์ที่เปิดประตูรถชนรถจักรยานยนต์ล้ม ถูกตำรวจส่งตัวฟ้องต่อศาล รับเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พยายามไกล่เกลี่ยกับผู้บาดเจ็บแล้ว แต่ไม่ลงตัว

ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ คุมตัวหญิงสาวที่ก่อเหตุเปิดประตูรถแท็กซี่ชนรถจักรยานยนต์ จนได้รับบาดเจ็บ และต่อว่าผู้ได้รับบาดเจ็บ อ้างจบฟิสิกส์ ซึ่งเหตุนี้เกิดบริเวณกลางถนนพระราม 3 ใกล้แยกนางลิ้นจี่ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ไปส่งฟ้องดำเนินคดีที่ศาลแขวงพระนครใต้แล้ว ในความผิดฐานกระทำการโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บกายหรือจิตใจ และข้อหาดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า หลังจากที่ผู้ต้องหาติดต่อเข้ามอบตัว หลังถูกออกหมายเรียก

พันตำรวจโทณรงค์ ยิ้มปั่น รองผู้กำกับการสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาเดินทางกลับจากไปทำธุระที่ประเทศญี่ปุ่น ได้ติดต่อเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา ใช้เวลาอยู่นานกว่า 3 ชั่วโมง ซึ่งตัวผู้ต้องหาได้แสดงความเสียใจต่อเรื่องที่เกิดขึ้น และยอมรับว่าไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายรุนแรง ขณะเดียวกัน ผู้ต้องหายังบอกด้วยว่า ได้ไปเจรจาไกล่เกลี่ยเรื่องเยียวยาค่าเสียหายกับผู้ได้รับบาดเจ็บแล้ว โดยมีการเสนอเงินจำนวน 20,000 บาท แต่ผู้เสียหายได้เรียกร้องให้ชดใช้เป็นเงิน 60,000 บาท ซึ่งสุดท้ายก็ไม่สามารถตกลงกันได้ ซึ่งตำรวจพิจารณาแล้วเห็นว่า การกระทำของผู้ต้องหาเป็นการกระทำเกินกว่าเหตุ จึงต้องนำตัวไปส่งดำเนินคดีต่อศาล

โดยล่าสุด ศาลแขวงพระนครใต้ได้มีคำสั่งให้สืบเสาะพฤติการณ์จำเลย เพื่อนำมาประกอบการพิจารณา และให้คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ได้เจรจาไกล่เกลี่ยกัน พร้อมนัดฟังคำพิพากษาวันที่ 31 มกราคมปีหน้า อีกครั้งหนึ่ง

Tag : สนามข่าว 7 สี จบฟิสิกส์ อ้างจบฟิสิกส์ สาวอ้างจบฟิสิกส์ เปิดประตูรถชนรถจักรยานยนต์ เปิดประตูรถชนจักรยานยนต์