พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เตรียมออกหมายจับคนร้ายยิงถล่มบ้าน จ.พระนครศรีอยุธยา

วันที่ 5 ธ.ค. 2561 เวลา 06:11 น.

Views

ความคืบหน้าคดีคนร้ายบุกยิงถล่มบ้านของหญิงอายุ 30 ปี ที่อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยตำรวจอยู่ระหว่างติดตามหาหลักฐาน เพื่อเตรียมให้ศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุ

ตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ลงพื้นที่หาหลักฐานคดีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ บุกยิงถล่มบ้านพักและรถกระบะของหญิงอายุ 30 ปี เมื่อช่วง 01.00 น. ของวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยขณะเกิดเหตุเธอและครอบครัวอาศัยอยู่ในบ้านทั้งหมด 7 คน ซึ่งในจำนวนดังกล่าวมีเด็กอยู่ร่วมด้วย 2 คน

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจพบกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 3 นัด ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เพื่อรอการตรวจสอบ พร้อมสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียด

เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว เปิดเผยว่า ชายผู้ก่อเหตุเป็นคู่อริของสามี ที่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทชกต่อยกันในคืนที่เกิดเหตุ หลังสามีของเธอตะโกนเตือนชายผู้ก่อเหตุไม่ให้ขี่จักรยานยนต์เร็ว เพราะเกรงว่าจะชนเด็ก ๆ ที่เล่นกันอยู่ริมถนน ทำให้ชายผู้ก่อเหตุไม่พอใจ กระทั่งทั้งคู่ชกต่อยกัน จากนั้นชายวัยรุ่นก็ขี่จักรยานยนต์ติดตามมายิงข่มขู่สามีถึงบ้าน แต่เป็นการยิงถล่มบ้าน 

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย เพื่อประกอบกับคำให้การของพยานแวดล้อม จึงมั่นใจว่าจะสามารถออกหมายจับผู้ต้องหาได้เร็ว ๆ นี้

Tag : สนามข่าว 7 สี ยิงถล่มบ้าน คู่อริยิงถล่มบ้าน ทะเลาะวิวาท ยิงถล่ม ยิงถล่มบ้าน อยุธยา