หนุ่มก่อสร้างขืนใจแหม่มนิวซีแลนด์ สารภาพเห็นเมาไม่ได้สติ

วันที่ 5 ธ.ค. 2561 เวลา 11:56 น.

Views

พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ยืนยัน ชุดสืบสวน จับนายอาณัติ อุดดี หนุ่มคนงานก่อสร้าง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา รัชดา ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นฯ หลังหลบหนีคดีล่วงละเมิดทางเพศ นักท่องเที่ยวหญิงสัญชาตินิวซีแลนด์ บริเวณสถานที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธฯ ถนนเฟื่องนคร

โดยตำรวจตามจับได้ที่อำเภอหนองปรือ จังหวัดชลบุรี และนำมาควบคุมตัวที่สถานีตำรวจนครบาลสำราญราษฏร์  เพื่อสอบสวนขยายผล และจะนำตัวแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้

ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง  ยืนยันว่า นายอาณัติให้การรับสารภาพว่า พยายามจะล่วงละเมิดทางเพศ แต่ไม่สำเร็จความใคร่ และยังยอมรับว่าเห็นผู้เสียหายมีอาการมึนเมา จึงเข้าไปบังคับเพื่อพาไปข่มขืนกระทำชำเรา ทั้งนี้ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ และต้องขอผลตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ ดีเอ็นเอ เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี

ส่วนการตรวจสอบประวัติ ไม่พบเคยกระทำความผิดอาญา มาก่อน และไม่พบว่า มีสารเสพติดในร่างกาย เบื้องต้น ตำรวจะคุมตัวนายอาณัติ ไว้สอบปากคำเพื่อขยายผลเพิ่มเติม

ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ยังฝากเตือนนักท่องเที่ยว หากดื่มสุรา และมีอาการมึนเมา ควรไปกันเป็นกลุ่ม เพื่อให้เพื่อนช่วนกันดูแลความปลอดภัย และตำรวจก็ยืนยัน ว่าจะมีมาตรการในการดูแลอย่างเต็มที่

Tag : หนุ่มก่องสร้าง ข่มขืน นิวซีแลนด์