ศึกสายเลือด! ลูกชายทะเลาะพ่อเดือด คว้าดาบไล่ฟัน ถูกพ่อยิงสวนป้องกันตัว เจ็บสาหัส

วันที่ 6 ธ.ค. 2561 เวลา 06:44 น.

Views

มาดูเหตุสลดใจที่เกิดขึ้นเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ พ่อลูกคู่หนึ่งที่จังหวัดนครราชสีมา มีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงภายในบ้านพัก ฝ่ายลูกชายโมโห ใช้มีดดาบไล่ฟันทำร้ายพ่อ ขณะที่พ่อยิงปืนลูกซองยาวเพื่อป้องกันตัว กระสุนถูกลูกชายบาดเจ็บสาหัส และนี่คือคลิปภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

คลิปวิดีโอนี้ถูกบันทึกไว้โดยผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านพักหลังเกิดเหตุ พื้นที่ตำบลหนองบัวศาลา อำเภอเมืองนครราชสีมา เมื่อช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. ของคืนวันพ่อแห่งชาติ (5 ธ.ค.) จากภาพจะเห็นว่าผู้เป็นลูกชาย อายุ 23 ปี สวมใส่กางเกงขาสั้น สีกากี ยืนอยู่ฝั่งซ้ายของจอโทรทัศน์ ในมือทั้ง 2 ข้าง ถือมีดดาบอยู่ ส่วนผู้เป็นพ่อ อายุ 61 ปี ยืนอยู่ฝั่งขวา สวมใส่กางเกงขาสั้น สีครีม มือข้างหนึ่งจับด้ามไม้ของมีดพร้าไว้ พ่อลูกคู่นี้โต้เถียงกันอย่างรุนแรง

เมื่อเห็นท่าไม่ดี คนเป็นพ่อวิ่งเข้าไปในห้องนอนซึ่งอยู่ด้านหลัง คว้าปืนลูกซองยาวมาเพื่อป้องกันตัว ขณะที่ลูกชายวิ่งปรี่เข้าหาผู้เป็นพ่อ แล้วใช้มีดดาบฟันข้อมือและแขน รวมถึงบริเวณปากกระบอกปืนที่พ่อถืออยู่ จากนั้นก็เตะพัดลมไฟฟ้าที่ตั้งอยู่บนพื้น เข้าไปในห้องนอนของผู้เป็นพ่อ ด้วยกลัวว่าอาจถูกลูกชายทำร้าย ผู้เป็นพ่อ (ชายอายุ 61 ปี) จึงลั่นไกปืนออกไป 2 นัด กระสุนนัดหนึ่งถูกลูกชายบาดเจ็บ

ตำรวจควบคุมตัวชายอายุ 61 ปี (ผู้เป็นพ่อ) มาสอบสวน ทราบว่า ทั้งสองคนมีเรื่องบาดหมางผิดใจกันอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากลูกชายเป็นเด็กเกเร ดื้อรั้น และใจร้อน ถูกไล่ออกจากโรงเรียนตั้งแต่อายุ 15 ปี จากนั้นก็ไม่ยอมกลับไปเรียนหนังสือ ใช้ชีวิตอยู่ไปวัน ๆ ไม่ทำงานทำการ ยังดีที่ไม่ติดยาเสพติด ทั้งนี้ ยอมรับทำไปเพื่อป้องกันตัวเท่านั้น

ผู้เป็นพ่อบอกอีกว่า เขารู้สึกเศร้าใจ และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตำรวจ เปิดเผยว่า ขณะนี้อาการของชายอายุ 23 ปี ซึ่งถูกกระสุนเจาะเข้าที่บริเวณราวนมขวา แพทย์ผ่าตัดรักษาจนพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังต้องเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนจะได้สอบปากคำพ่อลูกคู่นี้อย่างละเอียดอีกครั้ง รวมถึงแนะนำให้สมาชิกคนอื่น ๆ ในครอบครัว เป็นกาวใจประสานรอยร้าวเพื่อครอบครัวที่อบอุ่น

Tag : สนามข่าว 7 สี ศึกสายเลือด พ่อลูกทะเลาะกัน พ่อยิงลูก ลูกฟันพ่อ พ่อยิงลูกชาย คลิปพ่อทะเลาะกับลูก คลิปลูกฟันพ่อ