พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ช่อง 7HD เตรียมฉายหนังสั้น 6 เรื่อง กับภารกิจลงพื้นที่ของศิลปิน ใน The Blue Carpet Show for UNICEF : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 6 ธ.ค. 2561 เวลา 09:29 น.

Views

ช่อง 7HD ร่วมกับ องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย เปิดตัวรายการโทรทัศน์แนววาไรตี้รูปแบบใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย "The Blue Carpet Show for UNICEF" จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม นี้

ซึ่งในรายการจะฉายหนังสั้น 6 เรื่อง เป็นภารกิจของศิลปินที่ลงพื้นที่ไปเห็นความยากลำบากของเด็ก ๆ อย่างเช่น มิน พีชญา และ เป๊ก ผลิตโชค ไปที่ประเทศเคนยา ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ ไปที่ประเทศอินเดีย และ ชเว ชีวอน กับ นิชคุณ มาที่ประเทศไทย

ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างคือการมาร่วมเดินพรมฟ้า และโชว์พิเศษจากศิลปินดาราไทยและต่างชาติ ทั้ง ชเว ชีวอน, นิชคุณ, เป๊ก ผลิตโชค, ดา เอ็นโดรฟิน และ BNK48 ดำเนินรายการโดย ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ และ ป๋อมแป๋ม นิติ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้มีส่วมร่วมในการช่วยเหลือ และส่งมอบรอยยิ้มให้กับน้อง ๆ แบบสด ๆ พร้อมกัน วันที่ 16 ธันวาคม นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD

Tag : สนามข่าวบันเทิง The Blue Carpet Show for UNICEF รายการ The Blue Carpet Show for UNICEF The Blue Carpet Show for UNICEF ช่อง 7 รายการ UNICEF รายการ UNICEF ช่อง 7 ชเว ชีวอน ชีวอน SJ นิชคุณ เป๊ก ผลิตโชค มิน พีชญา BNK48 บีเอ็นเค48 ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ UNICEF ยูนิเซฟ