คลิปเดือด! หลวงตาหัวร้อน ขับรถตู้ปาดหน้าเก๋ง ลงมาชี้หน้าด่ากลางถนน

วันที่ 6 ธ.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปขณะถูกพระภิกษุรูปหนึ่งจอดรถตู้ขวางในเลนขวา พร้อมกับเดินลงมาที่หน้ารถของผู้โพสต์ แล้วมองเข้าไปในรถ ลักษณะฉุนเฉียว

หลังจากนั้น พระภิกษุรูปดังกล่าวก็เดินกลับไปที่รถตู้แล้วขับออกไป สร้างความงุนงงให้กับพ่อแม่ลูกที่ขับรถมาบนถนนย่านปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เป็นอย่างมาก โดยก่อนหน้าที่พระภิกษุรูปดังกล่าวจะลงมาชี้หน้าด่านั้น ผู้โพสต์เล่าว่าถูกรถตู้คันดังกล่าวขับมาปาดหน้าแบบกะทันหัน จากนั้นคนขับได้เปิดประตูรถลงมา ทำให้พ่อแม่ลูกทั้ง 3 คน ต้องตกใจ เพราะคนขับเป็นหลวงตา อายุน่าจะประมาณ 70 กว่าปีแล้ว อยู่ในอาการฉุนเฉียว แถมยังชี้หน้าด่าด้วย โดยที่อีกฝ่ายงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าทำอะไรผิด แต่ก็พยายามควบคุมอารมณ์ และพากันถอยรถขับออกไป เพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะ ก่อนที่พระภิกษุรูปดังกล่าวจะขึ้นรถตู้แล้วขับออกไปเช่นกัน

หลังจากภาพและข้อความถูกโพสต์ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา โดยเฉพาะประเด็นที่สงสัยกันคือ พระภิกษุสามารถขับรถได้หรือไม่ หรือบางคนก็สงสัยว่าผู้โพสต์ทำอะไรผิด เหตุการณ์ก่อนหน้านี้เป็นอย่างไร แต่บางคนก็ชี้แจงว่า ถึงผู้โพสต์จะผิด แต่เป็นพระอย่างไรก็ไม่ควรแสดงกิริยาที่ไม่สำรวมเช่นนี้


ขอขอบคุณภาพจาก FB : Supattra Singhapak

Tag : หลวงตาหัวร้อน ชี้หน้าด่ากลางถนน