ป่วนเมือง !! พ่นสีสเปรย์รถชาวบ้าน

วันที่ 6 ธ.ค. 2561 เวลา 16:26 น.

Views

ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ตรวจสอบที่บริเวณถนนมูลเมืองซอย 7 ข้างวัดล่ามช้าง ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่  หลังได้รับแจ้งมีแก๊งกวนเมืองออกอาละวาดพ่นสีรถยนต์ของชาวบ้านที่จอดไว้ที่ข้างกำแพงวัดล่ามช้าง จนได้รับความเสียหายหลายคัน  เบื้องต้นพบรถยนต์ถูกสีสเปรย์พ่นจำนวน 3 คัน เป็นรถยนต์เก๋ง โดยรถทุกคันจะถูกสีสเปรย์สีเทา พ่นที่กระจกด้านหน้า ฝากระโปรงหน้า และรอบตัวรถ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียหายส่วนใหญ่จะพักอาศัยอยู่ในบริเวณชุมชนล่ามช้างจุดที่เกิดเหตุ และได้นำรถมาจอดไว้ข้างกำแพงวัด โดยก่อนหน้านี้มีรถยนต์ของชาวบ้านถูกกลุ่มมือบอนพ่นสีมาแล้ว 5 คัน ต่อมาคืนวันที่ 4 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมาก็มีรถถูกพ่นสีกระจกหน้ารถอีกหลายคัน และล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาพบรถอีก 3 คันถูกพ่นสีอีก วอนตำรวจเร่งตามจับกุม เพราะเจ้าของรถต่างได้รับความเดือดร้อน

พลตำรวจตรีพิเชษฐ์  จีระนันตสิน  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่  เปิดเผยว่า พฤติกรรมดังกล่าวของคนร้ายสร้างความเดือดร้อน และความเสียหายแก่ทรัพย์สินของประชาชน หลังเกิดเหตุได้มอบหมายให้พันตำรวจเอกปิยะพันธ์ ภัทรพงษ์สินธิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เข้าไปดูแลการสืบสวนสอบสวน และเร่งรัดให้จับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด

Tag : ป่วนเมือง !! พ่นสีสเปรย์รถชาวบ้าน จ.เชียงใหม่