จับพระลวงเด็กหญิงเข้าโรงแรม พบถุงยาง ไดอารี่เพ้อถึงความรัก

วันที่ 6 ธ.ค. 2561 เวลา 16:47 น.

Views

เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา ว่าที่ร้อยตรี กานต์ พิทักษ์เตชกุล ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมืองลพบุรี พร้อมด้วยกำลัง อส.และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.ท่าหิน เข้าตรวจสอบเหตุหลังจากได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีพระลูกวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ทะเลชุบศร อ.เมืองลพบุรี ได้พาหญิงสาวมาเปิดห้องพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งกลางเมืองลพบุรี  
      
จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ชั้น 4 ห้อง 420 ของโรงแรมดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ให้แม่บ้านของโรงแรมเคาะประตูเรียก เพื่อขอเปลี่ยนผ้าปูที่นอน กระทั่งเวลาผ่านไปกว่า 20 นาที จึงมีหญิงสาวนามสมมุติ เด็กหญิง เอ เปิดประตูออกมา เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าทำไปภายในห้องพบ พระบุญส่ง แก้วแซ่ม อายุ 46 ปี นั่งอยู่หน้าโทรทัศน์ มีสีหน้าซีดเผือด ตรวจสอบภายในห้องพบเสื้อชั้นอยู่ในลิ้นชัก ถุงยางอนามัยที่เปิดกล่องซุกซ่อนไว้ใต้เตียง และสมุดบันทึกของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี หญิงสาวที่อยู่กับพระบุญส่ง ซึ่งเขียนถึงความดี ความรัก และความอาทรของตัวพระบุญส่ง ทั้งนี้ ด.ญ.เออยู่ในอาการกระวนกระวาย
       
จากการสอบปากคำ พระบุญส่ง ให้การปฏิเสธอ้างวกไปวนมา ว่าได้นำข้าวกับขนมมาให้ เด็กหญิง เอ กินเมื่อเช้า เนื่องจากสงสารเด็กที่รู้ว่าพ่อชอบดุด่า และได้หนีพ่อมา ตนจึงเกิดความสงสารและนำสิ่งของเหล่านี้มาให้
      
ด้าน เด็กหญิง เอ ให้การว่า ตนกับพระบุญส่งได้มาเปิดห้องพักตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 5 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา และพระบุญส่งได้กลับวัดไปก่อนจะเช้า และกลับมาที่ห้องพร้อมอาหารมาให้ในช่วงเช้าวันนี้ ทั้งนี้ ได้ถูกพระบุญส่ง พามาหลับนอน โดยพระยอมจ่ายเงินให้ครั้งละจำนวนมาก หลังการสอบปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจ และฝ่ายปกครองป้องกันได้นำตัวเด็กหญิง เอ ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรี มารับตัวไปดูแลเพื่อเยียวยา 
      
สำหรับ พระบุญส่ง บวชมาแล้ว 2 พรรษา ภายในตัวพบสมุดบัญชีธนาคารมีเงินนับหมื่นบาท และเงินสดจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ พร้อมนำตัวพระบุญส่งไปให้อุปัชฌาย์ทำการสึก ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าหิน เพื่อดำเนินคดีตากฎหมายต่อไป

Tag : พระ ลพบุรี เด็กหญิง เข้าโรงแรม