ธันวา-แอนดรูว์ เปิดศึกฉุดกระชากแย่งปูเป้ ใน คุณหนูเรือนเล็ก

วันที่ 7 ธ.ค. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

กลายเป็นนางเอกเนื้อหอมไปซะแล้วสำหรับสาว “ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง” ที่งานนี้โดนสองหนุ่มหล่ออย่าง “ธันวา สุริยจักร” และ “แอนดรูว์ โคร์นิน” มารุมแย่งถึงขึ้นชกต่อยกันเลยทีเดียวในละคร “คุณหนูเรือนเล็ก” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”

ฉากนี้เป็นตอนที่ดาญ่า(ปูเป้)เดินไปหยุดมองวิวที่ริมระเบียงติดแม่น้ำ สูดลมหายใจเข้าเต็มปอด หันไปก็เจอรังสรรค์กำลังตั้งกล้องในมือถือถ่ายรูปดาญ่า รังสรรค์มองรูปในมือถืออย่างหลงใหล รังสรรค์มองตาแล้วโอบเอวดาญ่าไว้ ดาญ่าได้แต่ยืนอึ้งไม่กล้าขัดขืน ในขณะที่รังสรรค์ยื่นหน้าเข้ามาใกล้กำลังจะจูบดาญ่า แต่มีมือของเทวัต(ธันวา) เข้ามาดึงแขนดาญ่าออกไปเสียก่อน รังสรรค์เงื้อมือจะต่อยเทวัต แต่เทวัตหลบทันเลยต่อยสวนรังสรรค์ไปจนหน้าคว่ำลงกับพื้น เทวัตรีบดึงดาญ่าเดินหนีไป รังสรรค์สะบัดหัวมึนโกรธจัด

วันนี้ทีมงานและผู้กำกับ รอน สังวริบุตร ผู้กำกับ ของเราก็ต้องทำงานแข่งกับเวลา เพราะเป็นแหล่งท่องเที่ยวอาจทำให้ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ ก็เลยเรียกนักแสดงเข้ามาบ๊อกกิ้งเบาๆ มีคิวบู๊เล็กน้อยสำหรับธันวาและแอนดรูว์ พอทุกอย่างลงตัว ผกก.ก็สั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที เริ่มจากแอนดรูว์และปูเป้เดินพูดคุยกัน

แอนดรูว์ก็ใช้โทรศัพท์แอบถ่ายปูเป้ แล้วชมว่าสวยมากครับ เวลาคนเราหลงรักใครสักคนมักจะเห็นเขาสวยที่สุดในสายตาเรา พูดขนาดนี้ทำเอาปูเป้ถึงกับเขินพูดอะไรไม่ถูก แอนดรูว์มองตาปูเป้และยื่นมือไปประคองหน้าปูเป้ เพื่อจะสื่อถึงว่าชอบและหลงรักปูเป้จริงๆ ทำเอาปูเป้ใจสั่นยืนตัวแข็งทื่อ แล้วรีบพูดตัดบทว่า หิวข้าวแล้ว แต่แอนดรูว์ก็เอามืออีกข้างหนึ่งมาโอบเอวของปูเป้และยื่นหน้าเข้ามาใกล้ทุกที ปูเป้ก็ไม่กล้าขัดขืนใจคิดว่า ถ้าขัดขืนกลัวว่าแอนดรูว์จะเสียความไว้ใจก็ได้แต่ยืนนิ่ง ปากของแอนดรูว์กำลังจะประกบกับปูเป้ แต่แล้วก็มีพระเอกหนุ่มของเรา ธันวาเข้ามาดึงแขนปูเป้ออกไปเสียก่อน พร้อมกับด่าแอนดรูว์อย่างแรงว่า ระวังติดเชื้อ ปูเป้พอเห็นว่าคนที่กระชากมือเธอนั้นเป็นธันวา ก็ตกใจไม่คิดว่าธันวาจะตามมาที่นี่ ธันวาก็เกิดอาการหึงหวงปูเป้ขึ้นมาทันที แอนดรูว์หลังจากที่รู้ว่าธันวามากระชากตัวปูเป้ไปจากเธอก็โกรธ ทั้งสองเผชิญหน้ากัน ธันวาชี้หน้าด่าแอนดรูว์ซ้ำๆเพราะโมโหมาก แอนดรูว์สวนกลับด้วยความโมโหเหมือนกันว่า ไอ้หมาหวงก้าง และแอนดรูว์ยื่นมือจะไปคว้าตัวปูเป้แต่โดนธันวาปัดมือออก จนแอนดรูว์จนไม่ไหวเงื้อมือจะต่อยธันวา แต่ธันวาหลบทันเลยสวนกลับต่อยไปที่ท้องของแอนดรูว์1หมัดเต็มตามด้วยต่อยไปที่หน้าของแอนดรูวจนนอนราบลงไปที่พื้น ปูเป้ได้แต่ตกใจแต่ก็ห้ามทั้งคู่ไม่ได้ ระหว่างที่แอนดรูว์ล้มไปนอนที่พื้น ธันวาได้ทีก็คว้าตัวปูเป้วิ่งออกไป แอนดรูว์ตั้งตัวขึ้นมาได้เช็ดเลือดที่ริมฝีปากก็แค้นสีหน้าและแววตาโกรธจัด พอ ผกก.สั่งคัท ธันวาก็เดินกลับมาขอโทษแอนดรูว์ทันที แอนดรูว์ก็ตอบกลับว่าไม่เป็นไรน้องแค่นี้ไกลหัวใจ แล้วแบบนี้จะให้สาวๆเกลียดลงได้ไงละจ๊ะ

ติดตามฉากปะทะคารมฉากนี้ของธันวา-แอนดรูว์ได้ในละคร “คุณหนูเรือนเล็ก” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 11 ธันวาคม 2561 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง