เปิดศึกกลางห้าง อ้อม โวยต่อว่า เขต เป็นพวกหื่นกาม

วันที่ 7 ธ.ค. 2561 เวลา 15:49 น.

Views

เจอกันทีไรต้องมีเรื่องกันทุกทีสำหรับหนุ่ม “เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส” และสาว “อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัย”  ที่งานนี้สาวอ้อมกำลังเดินอยู่ดันมาเห็นว่าหนุ่มเขตกำลังจับมืออยู่กับนักเรียนซะงั้น สาวอ้อมก็โวยวายเรียก รปภ.ว่ามีนักเรียนถูกลวนลาม หนุ่มเขตจะแก้ตัวยังไงจะเป็นการเข้าใจผิดหรือไม่ต้องติดตาม

ฉากนี้เป็นตอนที่อารยะ(เขต)เห็นเด็กสาวมัธยมเดินเล่นมือถือไม่มองทางกำลังจะเดินไปชนม้านั่ง ร้องเรียกแล้วแต่ไม่ทัน เด็กสาวล้มลง อารยะรีบวิ่งเข้าไปดู เด็กสาวพยายามลุกขึ้นแต่เซ อารยะเลยคว้าแขนช่วยพยุงไว้ เนตรสุดา(อ้อม)เห็นเลยคิดว่าอารยะเป็นผู้ฉวยโอกาสเลยตกใจรีบวิ่งไปตามรปภ.มาช่วย แล้วเข้าไปจัดการกับอารยะ เนตรสุดาโวยวายด่าอารยะลั่นว่าเป็นพวกหื่นกาม อารยะงงแล้วบอกว่าไม่ได้ทำอะไรเลย เนตรสุดาเข้าไปคว้ามือเด็กสาวถอยออกมา และบอกว่าไม่ต้องกลัว เดี๋ยวไปโรงพักพี่จะเป็นพยานให้เอง อารยะบอกว่าอย่ามาใส่ร้ายเขา เนตรสุดาบอกว่าเธอเป็นพลเมืองดี เด็กสาวก็บอกว่าอารยะก็เป็นพลเมืองดีเหมือนกัน เนตรสุดางงเด็กสาวบอกว่าอารยะไม่ได้ลวนลามเธอเลย เขาเข้ามาช่วยเฉยๆ เนตรสุดาอ้าปากค้าง

บรรยากาศการถ่ายทำวันนี้ก็จะดูชิวหน่อยๆ เหมือนกับนักแสดงทั้งหนุ่มเขตกับสาวอ้อมคู่นี้ก็จะชอบแกล้งหยอกล้อกันอยู่ประจำ ระหว่างที่ทีมงานวางมุมกล้อง ก็ไม่ต้องเซ็ทฉากอะไรมากนัก รอน สังวริบุตร ผู้กำกับ ก็เรียกนักแสดงมาซ้อมบ๊อกกิ้ง เพื่อเวลาถ่ายจริงจะได้ไม่ต้องเทคหลายรอบ แต่ฉากนี้ก็สบายๆ ผกก.ให้นักแสดงเล่นตามธรรมชาติ ฉากนี้จะได้ดูเป็นแบบว่าทั้งคู่ทะเลาะกันน่ารักๆ ได้เวลาถ่ายจริงเริ่มจาก สาวอ้อมเดินดูของเพลินๆ ก็ไปเห็นหนุ่มเขตกำลังจับมือถือแขนกับเด็กนักเรียน สาวอ้อมรีบปรี่เข้ามาเพื่อดูให้แน่ใจว่าใช่หนุ่มเขตจริงๆหรือเปล่า พอมั่นใจว่าใช่สาวอ้อมก็ตาโตทันทีรีบไปเรียก รปภ.ว่ามีเด็กนักเรียนถูกลวนลาม ไม่แค่นั้นสาวอ้อมยังโวยวายต่อว่าหนุ่มเขตหื่นกาม รปภ.ก็รีบเข้ามาจับตัวหนุ่มเขตทันที หนุ่มเขตถึงกับทำหน้างงว่าเกิดอะไรขึ้นปฏิเสธลูกเดียว สาวอ้อมเข้าไปจับมือเด็กนักเรียนถามอาการว่า ไม่เป็นอะไรนะคะหนู เด็กนักเรียนคนนั้นยังไม่ทันได้พูดอะไรเพราะไม่มีจังหวะที่จะพูด ก็สาวอ้อมเล่นพูดหูดับตับไหม้ไม่เว้นจังหวะ แล้วเด็กนักเรียนก็อธิบายว่า หนุ่มเขตเป็นคนดี ไม่ได้ลวนลามหนู หนูชนเก้าอี้หกล้มพี่เขาเลยมาช่วย สาวอ้อมถึงกับอ้าปากค้างก็ตัวเองเล่นใหญ่ไปขนาดนั้นพอรู้ความจริงก็ทำหน้าอึ้งเลยทีเดียว ได้ทีหนุ่มเขตเอ่ยปากว่า ไงจ้ะแม่สาวพลเมืองดี สาวอ้อมจะชิ่งหนี แต่หนุ่มเขตเดินตามไม่ยอมปล่อยง่ายๆก็ทำให้หนุ่มเขตอายคนทั้งห้างขนาดนั้น หนุ่มเขตเดินตามติดแล้วบอกว่า ใส่ร้ายผมเสียๆหายๆ ทำให้ผมเสียชื่อเสียงหน้าที่การงานผมอีก สาวอ้อมได้แต่ทำหน้างงบอกว่าอยากได้อะไรก็ไปฟ้องเอาแถมยังทำหน้าตายียวนกวนประสาทอีกต่างหาก หนุ่มเขตถามกลับว่าจะฟ้องแล้วมีทนายดีๆหนุ่มเขตเลยให้นามบัตรไป สาวอ้อมเอานามบัตรมาแล้วอ่านชื่อในนามบัตรก็ทำตาโตอีกครั้งเมื่อรู้ว่าหนุ่มเขตเป็นทนายเสียเอง หนุ่มเขตเล่นไพ่เหนือกว่าขนาดนี้ สาวอ้อมจะหาอะไรมาเถียงได้อีก

โปรดติดตามและให้กำลังใจคู่จิ้นคู่ใหม่ได้ในละคร “คุณหนูเรือนเล็ก” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง