สุดอำมหิต !! วางยาพิษในข้าวสาร

วันที่ 9 ธ.ค. 2561 เวลา 13:52 น.

Views

ตำรวจ สภ.พนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สว่างเหตุพนัสนิคมว่าพบผู้ป่วยอาหารเป็นพิษเป็นจำนวนมากที่บ้านหลังหนึ่งพื้นที่หมู่ที่ 7 ตำบลสระสี่เหลี่ยม อำเภอพนัสนิคม จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยตำรวจพิสูจน์หลักฐาน โดยที่เกิดเหตุเป็นครอบครัวอยู่ขนาดใหญ่พบผู้บาดเจ็บ 4 คน โดยหนึ่งในนั้นเป็นคุณยายอายุ 103 ปี นอนไม่ได้รู้สึกตัว ตาลอย อาเจียนและชีพจรอ่อนแรง

โดยผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 คน เป็นคนภายในครอบครัวเดียวกัน และมีอาการเช่นเดียวกันทั้งหมด บริเวณกลางบ้านยังพบโต๊ะกับข้าวลักษณะคล้ายกับมีการตั้งวงนั่งรับประทานอาหารกันอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งนำตัวผู้ป่วยทั้งสามคนส่งโรงพยาบาลพนัสนิคมอย่างเร่งด่วน ซึ่งแพทย์ระบุว่าผู้ป่วยทั้งสามคนอาหารเป็นพิษอย่างรุนแรง ซึ่งตอนนนี้อยู่ในระหว่างการรักษาอาการปลอดภัยแล้ว
            
ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบข้าวที่หุงแล้วถูกโยนทิ้งอยู่ข้างบ้าน บริเวณที่ล้างจานภายในบ้านยังพบข้าวสารจำนวนมากใส่ในถังพลาสติก ตำรวจคาดว่าข้าวสารที่นำมาหุงรับประทานมีการปนเปื้อนสารพิษ จึงเก็บข้าวสารไปตรวจสอบว่ามีสารชนิดใดที่ปนเปื้อนอยู่ และจะตรวจสอบด้วยว่าข้าวสารนี้ได้มาจากที่ใด เพื่อใช้ในการสืบสวนสอบสวนว่ามีคนลอบวางยาพิษในข้าวสารหรือไม่

Tag : สุดอำมหิต !! วางยาพิษในข้าวสาร จ.ชลบุรี