พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สุดทน! เด็กหญิงวัย 12 ปี รับสารภาพแทงเสี่ยหมูเพราะแค้นถูกข่มขืนหลายครั้ง

วันที่ 9 ธ.ค. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

จากกรณี นายจีรวัฒน์ ส่งสว่าง หรือ “เสี่ยหมู” อายุ 53 ปี เจ้าของร้านอาหารทะเล ริมชายหาดบ้านคลองน้ำเมา ซอยนาจอมเทียน 18 หมู่ 2 ตำบลนาจอมเทียน  อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ถูกคนร้ายใช้มีดแทงชายโครงซ้ายจนเสียชีวิต เหตุเกิดราว 02.00 น.วานนี้ (8 ธ.ค.)

โดยภรรยาบอกว่า ทุกๆ วันเธอจะเข้านอนตั้งแต่ 21.00 น. ส่วนสามีก็จะนั่งดื่มสุราอยู่ริมชายหาดเป็นประจำ  พอเมาก็จะนอนไปทั่ว เพราะไม่มีประตู จึงไม่รู้ว่าเหตุเกิดตอนไหน

ขณะที่หลานชายที่พักอยู่ด้วยกัน เล่าว่า ขณะเกิดเหตุก็ไม่ได้อยู่ในร้าน เมื่อรู้ข่าวยังรีบมาช่วยปั๊มหัวใจ  ส่วนสาเหตุการฆาตกรรมนั้นไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร แต่นายจีรวัฒน์ เมื่อเมาก็ชอบพูดจาไม่เข้าหู

กระทั่งล่าสุด ตำรวจได้สอบปากคำเด็กหญิงวัย 12 ปี ลูกจ้างสาวอย่างหนักจนยอมรับสารภาพว่า ใช้มีดแทง “เสี่ยหมู” เพราะแค้นที่ถูกข่มขืนหลายครั้ง และก่อนเกิดเหตุเสี่ยหมูมีอาการเมา พยายามเข้ามาก่อเหตุอีก  แต่เพื่อป้องกันตัวเองไม่ให้ถูกข่มขืนซ้ำอีก จึงใช้มีดแทงไป 1 ครั้ง ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต

หลังจากสอบปากคำแล้วตำรวจไปส่งตัวเด็กหญิงวัย 12 ปี ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบางละมุง โดยมีพ่อคอยปลอบขวัญอยู่ใกล้ๆ เพื่อใช้ประกอบหลักฐาน  ที่อ้างว่าถูกข่มขืน เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหากับเด็กหญิงลูกจ้างวัย 12 ปีว่าทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : แทงเสี่ยหมู