ภาพเป็นข่าว : มหาชัยเถื่อน! รุมกระทืบชายหน้าร้านขายของชำ ถือปืนจ่อทั้งคนแก่ทั้งผู้หญิง

วันที่ 10 ธ.ค. 2561 เวลา 09:29 น.

Views

เป็นคลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์คลิปเหตุการณ์เมื่อเวลา 20.36 น. ของวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา กลุ่มชายฉกรรจ์ 4-5 คน ลงจากรถจักรยานยนต์ปรี่เข้ามาหน้าร้านขายของชำ ในซอยเอกชัย 2 (ประกันสังคมเก่า) ถนนเอกชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เหมือนมีปากเสียงกับชาย 3 คนที่นั่งดื่มสุราหน้าร้าน ก่อนเปิดฉากรุมทำร้าย ใช้อาวุธปืนข่มขู่ถึงภายในบ้าน คนในบ้านมีทั้งผู้หญิงและคนแก่ เสียงโหวกเหวกกรีดร้องด้วยความตกใจ

เนื้อหาระบุว่า "คนพวกนี้ไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง รุมทำร้ายคน บุกเข้ามาในบ้าน ปืนจ่อคนแก่ และเจ้าของบ้าน วอนแชร์เพื่อช่วยแจ้งชื่อคนร้ายเพื่อเป็นในการจับกุมคนร้ายมาลงโทษ เหตุเกิดคืน 8/12/61”

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่พบกับ นางสาวน้ำ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี เจ้าของคลิป เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.30 น.

กลุ่มเพื่อนรุ่นพี่ 3 คน ที่รู้จักกับแฟนของเธอ มานั่งดื่มสุราที่โต๊ะม้าหินอ่อนหน้าร้าน ก่อนจะถูกชายฉกรรจ์ 4-5 คน ลงมาทำร้ายอย่างในคลิป ยืนยันไม่รู้ว่าผู้ก่อเหตุเป็นใครมาจากไหน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็สร้างความหวาดกลัวให้กับคนในบ้านเป็นอย่างมาก

ล่าสุด แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมนำหลักฐานกล้องวงจรปิดไปมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เข้ามาตรวจสอบเบื้องต้น และได้มอบหมายให้ตำรวจสืบสวนดำเนินการติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุ

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Boonyarat Kwangkawe และเพจหัวร้อนเลย

Tag : สนามข่าว 7 สี ภาพเป็นข่าว ยกพวกรุมทำร้ายคู่อริ ทำร้ายคู่อริ ทำร้ายหน้าร้านขายของชำ