ชาวบ้านร้องเรียน ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ จ.ชลบุรี

วันที่ 10 ธ.ค. 2561 เวลา 17:04 น.

Views

ชาวบ้านสุดทน นำต้นไม้มาปลูกกลางถนน หลังรอคอยหน่วยงานรับผิดชอบเข้ามาแก้ไข แต่ก็ไร้วี่แววปล่อยให้ถนนพังทรุดเป็นหลุมลึก เกิดอุบัติเหตุไม่เว้นแต่ละวัน

ผู้สื่อข่าว 7 สีช่วยชาวบ้าน ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ในพื้นที่ หมู่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่า บริเวณถนนสายห้วยปราบ-สะพานสี่ เขตรอยต่อระหว่างพื้นที่ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และ ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง สภาพถนนพังเป็นหลุมเป็นบ่อ ตลอดระยะทางทั้งสองเลน บางจุดผิวถนนเป็นลุมลึกเกือบ 1 เมตร ส่งผลให้ผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับความเดือดร้อนและเดินทางด้วยความลำบาก
              
จากการสอบถามผู้ที่ใช้รถใช้ถนนบนเส้นทางดังกล่าว ต่างบอกว่าถนนเส้นนี้ เป็นหลุมเป็นบ่อมานานนับปีแล้ว พอฝนตกหนักทีไรน้ำก็ท่วมขัง ได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก พอหน้าร้อนรถบรรทุกวิ่งทั้งวันก็มีแต่ฝุ่นฟุ้งกระจาย โดยเฉพาะเวลากลางคืน มีผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์พลาดตกหลุมได้รับบาดเจ็บมาไม่รู้กี่รายแล้ว
            
ด้วยเหตุนี้ชาวบ้านจึงต้องนำต้นไม้มาปลูกกลางถนน เพราะสุดทนกับสภาพถนนที่พังหลุมเป็นบ่อแบบนี้มานานแล้ว และให้ผู้ที่รับผิดชอบถนนสายนี้เข้ามาซ่อมแซมโดยด่วน เพื่อไม่ให้เกิดความสูญเสียกับชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนมากกว่านี้

Tag : 7 สีช่วยชาวบ้าน ปลูกต้นไม้บนถนน ถนนพัง ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ ถนนชำรุด ถนนมีฝุ่น