รายงานพิเศษ : เร่งจับกุมแก๊งรุมทำร้ายในร้านขายของชำ

วันที่ 11 ธ.ค. 2561 เวลา 06:52 น.

Views

ศาลเตรียมอนุมัติหมายจับผู้ต้องหา 4 คน ที่ก่อเหตุรุมทำร้ายชาย 3 คน ภายในร้านขายของชำแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลมหาชัย อำเภอเมืองสมุทรสาคร โดยคาดว่าสาเหตุเกิดจากกลุ่มผู้ก่อเหตุไม่พอใจที่กลุ่มผู้เสียหายตั้งวงดื่มสุราส่งเสียงดังรบกวนภรรยาของตัวเอง ลงสนามข่าวนี้กับคุณชนะชัย แก้วผาง

ภาพจากกล้องวงจรปิดร้านขายของชำแห่งหนึ่ง ในตำบลมหาชัย อำเภอเมืองสมุทรสาคร บันทึกภาพขณะกลุ่มชายฉกรรจ์ 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน ก่อนเดินเข้าไปสอบถามชาย 3 คน ที่นั่งดื่มสุราว่า เพื่อนที่สวมเสื้อสีแดงอยู่ไหน แต่ทันทีที่ได้คำตอบว่าชายสวมเสื้อแดงกลับไปแล้ว กลุ่มผู้ก่อเหตุก็เปิดฉากรุมทำร้ายกลุ่มผู้เสียหายทันที   

ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร สอบสวนหญิงอายุ 34 ปี เจ้าของร้านขายของชำที่เกิดเหตุ เธอยืนยันว่าชาย 3 คน ที่ถูกรุมทำร้ายเป็นลูกค้าประจำ โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนอกรัศมีกล้องวงจรปิด พบ 1 ในผู้ก่อเหตุชักปืนข่มขู่พ่อของเธอ อายุ 55 ปี ก่อนรุมทำร้ายลูกค้าซ้ำอีก

สอดคล้องกับคำให้การของชายอายุ 38 ปี ที่ถูกทำร้าย เขายืนยันว่ากลุ่มชายฉกรรจ์เปิดฉากต่อยเข้าด้านหลัง จากนั้นจึงตัดสินใจวิ่งหนีเข้าไปในร้าน ก่อนผู้ก่อเหตุจะตามเข้าไปทำร้ายซ้ำอีกที่ด้านหลังร้าน แล้วใช้มีดทำครัวกระหน่ำฟันบริเวณแผ่นหลัง แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

ส่วนชายอายุ 33 ปี เป็นคนแรกที่ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์เปิดฉากทำร้าย เขายืนยันว่าได้วิ่งหนีตามเพื่อนเข้าไปด้านหลังร้าน ก่อนวิ่งขึ้นไปบนชั้น 2 เพื่อเอาชีวิตรอด

คนที่ถูกทำร้ายบาดเจ็บมากที่สุด คือ ชายอายุ 41 ปี ขณะเกิดเหตุเขาสวมเสื้อสีขาว กล้องวงจรปิดเผยภาพขณะกลุ่มชายฉกรรจ์ปาสิ่งของใส่ ก่อนเขาจะล้มลงกับพื้น จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ใช้ไม้กวาดฟาดซ้ำอีก

กลุ่มผู้เสียหายยืนยันว่าไม่มีใครรู้จักและบาดหมางกับกลุ่มผู้ก่อเหตุมาก่อน พร้อมกับไม่มีใครพูดจาหยาบคายหาเรื่อง แต่เจ้าของร้านเชื่อว่าสาเหตุอาจเกิดจากลูกค้าของเธอเสียงดังรบกวนเพื่อนบ้านคนหนึ่ง ทำให้เกิดความไม่พอใจ ก่อนตามพวกมาก่อเหตุ ทำให้เธอและครอบครัวกังวลใจว่าจะถูกข่มขู่คุกคามหลังจากนี้

ตำรวจทราบข้อมูลผู้ก่อเหตุทั้งหมด 4 คนแล้ว และอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับชายอายุ 36 ปี จำนวน 2 คน ชายอายุ 37 ปี และชายอายุ 28 ปี โดยทั้งหมดเป็นชาวตำบลท่าจีน ในอำเภอเมืองสมุทรสาคร

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง ทำร้ายในร้านขายของชำ รุมทำร้ายมหาชัย ทำร้ายร่างกาย รุมทำร้าย ชักปืนข่มขู่