หนุ่มเมายาบ้าคลั่ง คว้ามีดกระหน่ำแทงเพื่อนบ้านขณะนอนอยู่บนเปล เจ็บสาหัส

วันที่ 11 ธ.ค. 2561 เวลา 06:54 น.

Views

ยาเสพติดพิษภัยร้ายแรง ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ชายอายุ 59 ปี ถูกเพื่อนบ้านซึ่งเมายาบ้าใช้มีดแทง บาดเจ็บสาหัส  

ชายเมายาบ้าแทงเพื่อนบ้านบาดเจ็บสาหัส จ.พระนครศรีอยุธยา
นายโฮม ดำหริพงษ์ อายุ 59 ปี ถูกอาสาสมัครและทีมกู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เร่งนำตัวส่งรักษา เนื่องจากมีบาดแผลฉรรจ์ที่ใบหน้า จากการถูกมีดปลายแหลมแทง เหตุเกิดบริเวณใต้ถุนบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า คนร้ายเป็นชายอายุ 20-25 ปี มีพฤติกรรมเสพยาเสพติด และมักมีอาการจิตหลอน อาศัยจังหวะที่นายโฮมกำลังนอนเล่นอยู่บนเปล ที่ผูกอยู่ใต้ถุนบ้านหลังเกิดเหตุ ขึ้นไปนั่งค่อมตัวนายโฮมแล้วใช้มีดที่พกมากระหน่ำแทง ชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์พยายามเข้าไปห้ามปราม จากนั้นผู้ก่อเหตุก็วิ่งหลบหนีไป

ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวมือมีดรายนี้มาควบคุม เพราะเกรงจะเป็นอันตรายกับบุคคลอื่นในสังคม

คลุ้มคลั่งเผาถังก๊าซหุงต้ม จ.นครศรีธรรมราช
ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช รีบเร่งไปที่บ้านพักหลังหนึ่ง พื้นที่ตำบลปากนคร เนื่องจากมีชายอายุ 46 ปี ก่อเหตุอาละวาด นำถังก๊าซหุงต้มขนาด 4 กิโลกรัม มาจุดไฟเผา รวมถึงมีการขนข้าวของภายในบ้านมาเผาทิ้งด้วย จากนั้นชายอายุ 46 ปี ก็แก้ผ้าล่อนจ้อน ไม่นานถังก๊าซหุงต้มในกองเพลิงก็ระเบิด ทำให้เพื่อนบ้านรู้สึกหวาดกลัวอย่างมาก 

เพื่อนบ้านเปิดเผยอีกว่า ชายอายุ 46 ปี เป็นคนคุ้มดีคุ้มร้าย หากวันไหนดื่มแอลกอฮอล์จะยิ่งคลุ้มคลั่งอาละวาด บางครั้งก็จะไปไล่กอดไล่หอมแก้มเด็กผู้หญิง รวมถึงชอบมายืนดูผู้หญิงในหมู่บ้านตากชุดชั้นใน จนผู้หญิงทุกคนต่างผวา เกรงจะไม่ปลอดภัย

คลุ้มคลั่งเผาบ้านตัวเองวอนเสียหาย จ.ขอนแก่น
ที่จังหวัดขอนแก่น ชายอายุ 27 ปี คลุ้มคลั่งวางเพลิงเผาบ้านพักของตัวเอง ซึ่งเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลพระลับ อำเภอเมืองขอนแก่น วอดเสียหายทั้งหลัง

ตำรวจคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ระหว่างหลบซ่อนตัวอยู่บริเวณต้นไม้ ห่างจากบ้านพักประมาณ 300 เมตร โดยเขายังคงพูดจากวกวน แม่ของชายอายุ 27 ปี ให้การกับตำรวจทั้งน้ำตา ลูกชายมีพฤติกรรมติดยาเสพติดและดื่มสุราอย่างหนัก ส่งผลต่อระบบประสาท

Tag : สนามข่าว 7 สี เมายาบ้าแทงเพื่อนบ้าน เมายาบ้า แทงเพื่อนบ้าน เผาถังก๊าซ เผาบ้านตัวเอง คลุ้มคลั่งเผาบ้าน