พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

หนุ่ม 18 ถูก โจ๋เช็กหัวเข็มขัด รุมแทงบนรถเมล์

วันที่ 11 ธ.ค. 2561 เวลา 09:10 น.

Views

เมื่อเวลา 14.00 น.วานนี้ (10 ธ.ค. 61) ร.ต.ท.กานตพงศ์ ธิติวสิษฐพล ร้อยเวร สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งความจาก นายชำนิ หลักซุม อายุ 47 ปี ว่า ลูกชายคือ นายบอย (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ถูกกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 3 คน ทำร้ายร่างกายถูกอาวุธมีดแทงที่หูข้างซ้าย แขนด้านซ้าย บนรถประจำทางสาย 203 ใกล้เคียงร้านเบเกอรีแห่งหนึ่ง บริเวณ ถนนประชาราษฎร์ ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี เหตุเกิดเมื่อ 14.30 น.วันที่ 6 ธ.ค.61

นายบอย กล่าวว่า ตนนั่งรถเมลล์สาย 203 มาจากโรงเรียนเพื่อจะกลับบ้านที่ จ.นนทบุรี และนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่บนรถ เมื่อรถเมล์จอดกลุ่มวัยรุ่นได้ขึ้นรถมาแล้วมาถามตนว่าเรียนที่ไหน เมื่อตนตอบ เขาจึงขอดูหัวเข็มขัด ตนก็ให้ดู แต่กลุ่มวัยรุ่นได้รุมแทงและฟัน ตนจึงยกมือขึ้นและบอกว่าขอเถอะ กลุ่มวัยรุ่นจึงได้ลงจากรถไป รถเมล์ได้พาตนไปส่งที่ป้อมตำรวจด้านหน้าและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้มารับไปส่ง รพ. ซึ่งถูกแทงที่หน้าข้างซ้าย แขนซ้ายและนิ้วโป้งมือ
   
นายชำนิ กล่าวว่า ตนพาลูกมาแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้ายลูกชาย ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นพยายามฆ่า เพราะลูกชายตนนั่งอยู่บนรถคนเดียวไม่ได้มองหน้าหรือหาเรื่องเขา เขาได้เข้ามารุมทำร้ายและแทง ลูกชายไม่ได้มีปัญหากับคู่อริ ปกติลูกชายใช้เส้นทางนี้ประจำในการไปเรียน และทราบว่ากลุ่มคนร้ายได้ออกจากการจับกุมออกมาเดินแถวๆ นี้ เกรงว่าลูกชายจะถูกทำร้ายอีก อยากให้ตำรวจทำเหมือนสุนัขคือถ้าสุนัขไปกัดใคร คนเลี้ยงต้องถูกดำเนินคดีด้วย
    
จากการสอบสวนทราบว่า กลุ่มวัยรุ่นเป็นกลุ่มเดียวกันกับที่มีข่าวทำร้าย นายเฟรม (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ซึ่งยืนล้างจานอยู่ด้ายหลังร้านนนท์ เบเกอร์รี่ ซึ่งกลุ่มคนร้ายได้ทำร้ายนายบอย บนรถประจำทางก่อน จากนั้นได้ลงจากรถ แล้วจึงเข้าทำร้ายนายเฟรม ซึ่งหลังรับแจ้งเรื่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตั้งข้อกล่าวหากับกลุ่มวัยรุ่นว่า ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น ซึ่งพบว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวเป็นเยาวชนอายุ 16, 17 และ 18 ปี

Tag : นักศึกษา หัวเข็มขัด รุมแทง รถเมล์