ภูมิใจไทย-พลังพลเมืองไทย ชูนโยบายซื้อใจประชาชน

วันที่ 11 ธ.ค. 2561 เวลา 11:48 น.

Views

เมื่อวันที่​ 10 ธ.ค.2561 ที่พรรคภูมิใจไทย นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เปิดแนวคิด "กรุงเทพ สะดวก สบาย" โดยมี พ.อ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ โฆษกพรรคภูมิใจไทย นายจุลภาส "ทอม" เครือโสภณ คณะทำงานด้านยุทธศาสตร์พรรค พร้อมผู้บริหารพรรค ทีมกรุงเทพมหานคร และสมาชิกพรรค

นายอนุทิน ได้ชู 4 แนวคิด ทางเลือกใหม่ให้กับชาวเมืองด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อลดปัญหาการจราจร ปัญหามล เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี   โดยเสนอพรรคภูมิใจไทย เป็นตัวเลือกใหม่ แก่พี่น้องชาวกรุงเทพ และพื้นที่ใกล้เคียง ขอโอกาสรับใช้พี่น้องประชาชน

ด้านพรรคพลังพลเมืองไทย ได้มีการจัดประชุมใหญ่สามัญครั้งที่ 3 ประจำปี 2561 ที่ เดอะฮอลล์ วิภาวดี โดยมีวาระการประชุมที่สำคัญๆ 4 วาระ และได้มีการเปิดรับสมัครสมาชิกพรรคเพิ่มเติมสำหรับสู้ศึกการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

โดยนายเอกพร รักความสุข หัวหน้าพรรคคนใหม่ กล่าวว่า พรรคพลเมืองไทย ชูแนวคิด "พลังความคิด พลังของพลเมืองไทยทุกคน พลังของประเทศไทย" เป็นหลักการสำคัญในการดำเนินกิจกรรมทางการเมืองเพื่อร่วมแก้ไขปัญหาของประเทศด้วยความมุ่งมั่นสู่คุณภาพที่ดี ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจ และสังคม