เร่งล่าหนุ่มขับรถเก๋งติดไฟไซเรน ไล่ขู่คู่กรณีมีเด็กนั่งในรถถึง 3 คน

วันที่ 11 ธ.ค. 2561 เวลา 11:18 น.

Views

นี่เป็นภาพที่ผู้เสียหายได้บันทึกไว้ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะมีรถเก๋งฮอนด้าซีวิค ติดไฟไซเรน ขับแซงขึ้นมาทางเลนซ้าย จากนั้นคนขับลดกระจกลงแล้วชักปืนออกมาข่มขู่ พร้อมต่อว่าผู้เสียหายที่ขับรถไม่ยอมหลบให้
              
ผู้เสียหาย เล่าให้กับทีมข่าวช่อง 7HD ว่าขณะขับรถออกมาจากร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านถนนนวมินทร์ เมื่อขับรถมาตามทางซึ่งเป็นถนน 2 เลนได้สังเกตเห็นรถคันก่อเหตุ เปิดไฟไซเรนขับตามหลังมา สามีตน ซึ่งเป็นคนขับก็หลบให้ พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้ขับรถปาดหน้าหรือบีบแตรไล่แต่อย่างใด 
              
ผู้เสียหายเล่าอีกว่า ขณะเกิดเหตุรู้สึกตกใจมากเพราะมีลูกชายนั่งอยู่ในรถถึง 3 คน อายุตั้งแต่ 10 - 15 ปี ทุกคนต่างก้มหมอบด้วยความหวาดกลัว และสามีก็พยายามอธิบายว่าไม่ได้ตั้งใจขับรถปิดทางผู้ก่อเหตุ และลดกระจกรถให้ดูเพื่อบอกให้รู้ว่าในรถมีเด็กนั่งอยู่ ก่อนรีบขับรถหลบหนีไป เบื้องต้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.โคกคราม เพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุแล้ว
              
ขณะที่ตำรวจ เร่งตรวจสอบคลิปภาพ เบื้องต้นคาดว่าสิ่งที่อยู่ในมือของรถคู่กรณีที่เกิดเหตุ น่าจะเป็นวิทยุสื่อสาร อย่างไรก็ดีจะเร่งติดตามตัวคนในคลิปภาพมาสอบสวน ซึ่งเบื้องต้นทราบทะเบียนรถแล้ว โดยจะเร่งสืบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือสังกัดหน่วยงานใด

Tag : ขับรถติดไฟไซเรน