สุดเศร้า เหยื่อเบนซ์เสยตกทางด่วนดับ เตรียมแต่งงานสิ้นปีนี้

วันที่ 11 ธ.ค. 2561 เวลา 15:28 น.

Views

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ร.ต.อ.กัมปนาท โอษฐงาม สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งเหตุ มีผู้ถูกรถชนตกจากทางด่วนพิเศษศรีรัชฝั่งขาเข้า เสียชีวิต 2 ราย โดยจุดเกิดเหตุอยู่ใกล้เคียงกับบริเวณวัดบัวขวัญ จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง และการทางพิเศษแห่งประเทศไทย

ที่เกิดเหตุพบศพนายวุฒิชัย สุราชา อายุ 42 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด และนายคริษฐ์ วรากลาง อายุ 23 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายมีรอยเลือดออกรอบดวงตา

สอบถาม น.ส.นุชนาร์ถ คามากลาง อายุ 24 ปี แฟนสาวของนายคริษฐ์ ผู้เสียชีวิต เล่าว่า พวกตนกำลังมุ่งหน้าไปส่งสินค้าที่ย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ด้วยรถกระบะส่งของตู้ทึบบรรทุกเฟอร์นิเจอร์ ทะเบียน ถถ 797 กรุงเทพมหานคร โดยมีนายวุฒิชัย ผู้เสียชีวิตอีกรายเป็นคนขับ ซึ่งตนได้นั่งอยู่ข้างคนขับ ต่อมา รถมีปัญหาหม้อน้ำแห้ง จึงนำรถเข้าไปจอดบริเวณไหล่ทาง และเปิดไฟกระพริบ จากนั้นระหว่างที่ชายทั้ง 2 กำลังลงไปซ่อมรถประมาณ 10 นาที ได้มีรถเบนซ์สีดำ ทะเบียน กจ 914 กรุงเทพมหานคร  ขับตามมาชนท้ายรถกระบะ ทำให้ชายทั้ง 2 คน กระเด็นออกจากจุดเกิดเหตุตกไปใต้ทางด่วนซึ่งเป็นตลาด เมื่อตนได้ออกไปสังเกตก็ไม่พบใครแล้ว มีเพียงหญิงชราผู้ขับรถเบนซ์ ซึ่งอยู่ในอาการบาดเจ็บ ยืนใกล้กับที่เกิดเหตุโดยไม่ได้พูดจากันแต่อย่างใด เมื่อตนมองลงไปด้านล่างก็พบแฟนและคนขับรถนอนแน่นิ่งอยู่ที่ใต้ทางด่วนแล้ว ขณะนั้นตนตกใจทำอะไรไม่ถูก

อย่างไรก็ตาม น.ส.นุชนาร์ถ กล่าวอีกว่า ในสิ้นปีนี้ตนยังมีแผนที่จะแต่งงานกับนายคริษฐ์ แฟนหนุ่มอีกด้วย

เบื้องต้น อาสาสมัครเตรียมนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อทำการชันสูตรหาสาเหตุการตาย ก่อนส่งญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป ขณะที่ทางตำรวจ เตรียมที่จะตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Tag : เบนซ์ ทางด่วน รถส่งเฟอร์นิเจอร์