ส่องเคล็ดลับความสตรองสไตล์ “หลุยส์ เฮส” พระเอกหนุ่มจาก “ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น”

วันที่ 11 ธ.ค. 2561 เวลา 16:03 น.

Views

ฮอตสุด สตรองสุด ณ เวลานี้ ต้องยกให้ “หลุยส์ เฮส” พระเอกหนุ่มสุขภาพดี ครบเครื่องเรื่องกีฬา ทั้งวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน พร้อมให้แฟนๆ ได้สัมผัสเสน่ห์แห่งความฟิตแอนด์เฟิร์ม ในผลงานโรแมนติก ดราม่า สืบสวน สอบสวน ครั้งใหม่ล่าสุด “ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น” กับบทของ “ปวัต” นักเปียโนหนุ่มโรแมนติก จิตใจดี ไม่ศรัทธาในความรัก การันตีความสนุกเข้มข้นครบรส แถมงานนี้ยังมีเคล็ดลับความสตรองสไตล์ “หลุยส์ เฮส” มาฝากกันด้วย

หลุยส์ เผยว่า “ขอบคุณแฟนๆ  ที่ดูละครแล้วยิ้มตามไปกับพวกเรานะครับ ที่ดีใจมากคือ หลังจากแฟนๆ ดูละครของผมในบทของ ปวัต ชายหนุ่มที่มีครบทุกอารมณ์ในตัว ขี้เล่นบ้าง ขี้แหย่บ้าง ปากร้ายบ้าง นิ่งบ้าง ก็จะมีกระซิบถามผมมาว่า ทำอย่างไรให้สุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง มีความฟิตแอนด์เฟิร์ม วันนี้ผมมีคำตอบมาให้ครับ ส่วนหนึ่งก็ต้องสร้างแรงบันดาลใจ บวกกับมีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ให้กับคนที่อยากออกกำลังกายครับ ซึ่งมีประโยคหนึ่งที่ผมชอบและใช้มาทุกวันนี้คือ...ทำให้วันนี้เป็นวันแรก ไม่ใช่ว่าอีกสักวันหนึ่งเราจะทำ...ผมเลยเอามาปรับใช้กับตัวเอง ถ้าเราเริ่มออกกำลังกายวันนี้ นับหนึ่งตั้งแต่วันนี้เลย มีเป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มหรือลดน้ำหนัก บันทึกทุกสิ่งที่เราทำ ถ่ายรูปเก็บไว้ ช่างน้ำหนักเก็บไว้ วัดข้อ วัดตัว วัดทุกอย่างเก็บไว้ ภายในหนึ่งเดือน ร่างกายเราเปลี่ยนแน่นอนครับ ฝากเคล็ดลับง่ายๆ คือ 1. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ 2. ทุกอย่างต้องฝึกฝนให้ดี ต้องระวังเรื่องความปลอดภัย 3. ทานอาหารที่มีประโยชน์ 4. ลดน้ำอัดลม หยุดทานน้ำตาล เดินวันละครึ่งชั่วโมง เริ่มแค่นี้ร่างกายเราก็จะเปลี่ยนแปลงแล้วครับ ขอฝากแฟนๆ ถ้าเจอผมไปออกกำลังกายหรือแข่งกีฬาที่ไหน ทักทายให้กำลังใจกันได้เลยนะครับ ท้ายสุดนี้ผมของฝากผลงานครั้งใหม่ให้แฟนๆ ติดตามกันด้วยนะครับ รับรองสนุกครบรสแน่นอนครับ”
 
ติดตามชมละคร “ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น” ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

*************************************ขอบคุณภาพจาก IG : louishesse****************************************

Tag : เที่ยงบันเทิง