รปภ.อายุ 64 ปี ถูกฆ่าโหด ทุบตีเสียชีวิตคาตู้คอนเทนเนอร์ คาดทะเลาะกับเพื่อน

วันที่ 11 ธ.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

พันตำรวจเอกวิเชียร จับบาง ผู้กำกับการ สภ.วิหารแดง พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบเหตุฆาตกรรมภายในบริษัท เอเชีย เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด หมู่ 1 ตำบลหนองสรวง อำเภอวิหารแดง จังหวัดสระบุรี

ในตู้คอนเทนเนอร์ที่ดัดแปลงเป็นที่พักพบศพ นายชิน เครืออยู่ อายุ 64 ปี รปภ.ของบริษัท นอนเสียชีวิต สภาพศพมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่ใบหน้าจนดวงตาขวาและปากบวมปูด คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ บริเวณด้านหน้าพบรองเท้าแตะเปื้อนเลือดวางอยู่ 1 คู่ ส่วนด้านหลังติดกับถนนรอบโรงงานซึ่งอยู่ติดคลองสาธารณะ พบรอยเท้าใหม่ๆ เดินย่ำลงไปในคลอง 2-3 รอย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงเข้าไปเก็บรายละเอียด

จากนั้นตำรวจคุมตัวคนงานบริษัทเดียวกัน 4 คน ที่มีที่พักอยู่ใกล้กันไปสอบสวน ทราบว่าบริษัท เอเชีย เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นบริษัทเอกชนที่รับเหมาซ่อม-สร้างอุปกรณ์ของการรถไฟแห่งประเทศไทย อยู่ใกล้สถานีรถไฟวิหารแดง นายชินเดิมเป็นคนอำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร มาทำงานเป็น รปภ.บริษัท และบริษัทจัดให้พักด้านหลังเพียงลำพัง เป็นคนไม่ดื่มสุรา

ก่อนเกิดเหตุเข้าเวรปกติ แต่พอรุ่งเช้าเจ้าของบริษัทมาทำงานไม่เห็นนายชิน จึงให้พนักงานมาตามที่พักก็พบว่าถูกฆาตกรรมแล้ว เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าขณะเข้าเวรนายชิน อาจมีเรื่องกับเพื่อนพนักงาน หรือพบคนร้ายบุกเข้ามาลักทรัพย์ในบริษัท จึงถูกรุมทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัสแล้วกลับเข้าที่พักก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

Tag : ทุบ รปภ. ฆ่ารปภ.