วัยรุ่นเร่งจยย.หนีไฟแดง พุ่งชนรถยนต์ คนขี่กระเด็น-หัวฟาดพื้น สาหัส

วันที่ 11 ธ.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถชน บริเวณสี่แยกด่วนโรงปูน ถนนกำแพงเพชร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุบริเวณทางเท้า พบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นชายอายุ 15 ปี สวมเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นสีดำ สภาพเลือดออกทางปากและจมูก มีบาดแผลที่บริเวณศีรษะ นอนไม่ได้สติ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่บนถนน

จากการสอบถามนักศึกษาสาวชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง วัย 19 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์มาสด้า 3 สีขาวคู่กรณี ยืนรอให้การกับตำรวจด้วยความตกใจ บอกว่า ขณะเกิดเหตุเห็นสัญญาณไฟเขียวได้สักพัก จึงขับรถจะเลี้ยวขึ้นทางด่วน เพื่อไปสอบที่มหาวิทยาลัย จนเกือบจะถึงทางขึ้นทางด่วนแล้ว แต่ไปชนเข้ากับรถจักรยานยนต์คู่กรณีที่มาอีกทาง จากนั้นเห็นทั้งคนและรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว กระแทกเข้ากับต้นไม้บนทางเท้า ก่อนที่ศีรษะจะฟาดพื้น

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เขาขี่รถจักรยานยนต์ตามรถจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุ โดยขณะนั้นสัญญาณไฟกำลังจะเปลี่ยนเป็นไฟแดง เขาจึงหยุดรถ ก่อนจะเห็นรถคันดังกล่าวขี่เร่งเครื่องไป จนชนเข้ากับรถยนต์คู่กรณี

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า นายสิทธิพรซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว ขณะที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนคู่กรณีถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

Tag : หนีไฟแดง