พบศพหนุ่ม 23 ปี ใช้เข็มขัดนิรภัยผูกคอกับต้นไม้ แต่พบพิรุธ มีแผลถูกแทงหลายจุด

วันที่ 12 ธ.ค. 2561 เวลา 06:45 น.

Views

ตำรวจกาฬสินธุ์ ตรวจสอบศพชายอายุ 23 ปี ใช้สายเข็มขัดนิรภัยผูกคอกับต้นไม้ คล้ายเป็นการฆ่าตัวตาย แต่กลับพบพิรุธ เนื่องจากตามร่างกายมีรอยถูกแทงหลายจุด

สงสัยชายอายุ 23 ปี ถูกฆาตกรรมอำพราง จ.กาฬสินธุ์
ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พร้อมทีมแพทย์ เข้าชันสูตรศพ นายศรัณย์ คงมูล อายุ 23 ปี ที่ลำคอมีสายเข็มขัดนิรภัยผูกรัดไว้กับต้นจามจุรี ห่างจากตัวบ้านไม่ไกลนัก นอกจากนี้ ที่บริเวณหน้าท้อง หน้าอก และลำคอของ นายศรัณย์ ยังมีบาดแผลที่เกิดจากการถูกของมีคมทิ่มแทง ส่วนที่ชายโครงขวามีรอยเขียวช้ำ บริเวณโต๊ะไม้ ตำรวจพบมีดปลายแหลมเล่มหนึ่ง และเสื้อตัวหนึ่งเปื้อนเลือด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น

แม่ของนายศรัณย์ เล่าว่า เห็นลูกชายครั้งสุดท้ายช่วงเช้าวันที่ 11 ธันวาคม จากนั้นแม่ก็ออกไปทำงาน กระทั่งช่วงบ่ายกลับมาที่บ้านถึงพบลูกชายเสียชีวิตแล้ว

ตำรวจเปิดเผย จากการสอบถามพยานแวดล้อม ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายศรัณย์ นั่งดื่มสุราอยู่กับใครบางคนบริเวณบ้านพัก ขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างลงพื้นที่ติดตามตัวผู้ต้องสงสัย เพราะเชื่อว่าเป็นคดีฆาตกรรมอำพราง

มอบตัวคดีแทงเพื่อนบ้านบาดเจ็บสาหัส จ.พระนครศรีอยุธยา
ความคืบหน้ากรณี นายโฮม ดำหริพงษ์ อายุ 59 ปี ถูกเพื่อนบ้านซึ่งมีอาการเมายาบ้า ใช้มีดปลายแหลมแทงที่ใบหน้าจนเป็นแผลฉกรรจ์ เหตุเกิดบริเวณใต้ถุนบ้านพัก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อช่วงสายวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา

นายนัธวุติ มังเดชะ อายุ 26 ปี ผู้ก่อเหตุ เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว อ้างว่าทำไปเพราะบันดาลโทษะที่ถูกคู่กรณีพูดจาให้ร้าย จึงใช้มีดแทง แต่เมื่อมีดหลุดออกจากด้าม เขาก็กำหมัดชก แล้วคว้าท่อนไม้มาตี นายโฮม ซ้ำอีก แล้วหลบหนีไป

นอกจากนี้ ตำรวจยังได้สอบสวน นายนัธวุติ ถึงเครือข่ายยาเสพติดในชุมชน ทำให้ทราบถึงแหล่งจำหน่าย และมีข้อมูลว่าขณะนี้ผู้ค้ายาเสพติดหลายรายปรับลดราคายาบ้า เพื่อดึงดูดและเพิ่มจำนวนนักเสพหน้าใหม่ ทุกฝ่ายจึงจะเร่งวางแนวทางป้องกันปราบปรามยาเสพติดให้หมดไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ฆ่าตัวตาย ผูกคอตาย ฆาตกรรมอำพราง แทงเพื่อนบ้าน แทงเพื่อนบ้าน อยุธยา เพื่อนบ้านแทงกัน