รายงานพิเศษ : รวบ 1 ใน 4 แก๊งรุมทำร้ายในร้านขายของชำ พร้อมเผยปมเหตุ

วันที่ 12 ธ.ค. 2561 เวลา 06:47 น.

Views

ตำรวจ สภ.สมุทรสาคร จับกุมผู้ต้องหา 1 ใน 4 คน ที่ก่อเหตุรุมทำร้ายชาย 3 คน พร้อมข่มขู่ครอบครัวร้านขายของชำในอำเภอเมืองสมุทรสาครแล้ว โดยผู้ต้องหาสารภาพว่าก่อเหตุเพราะกลุ่มผู้เสียหายดื่มสุราส่งเสียงดัง และยังแซวภรรยาของพี่ชายตัวเอง ลงสนามข่าวนี้กับคุณชนะชัย แก้วผาง

ภาพจากกล้องวงจรปิดร้านขายของชำแห่งหนึ่งในตำบลมหาชัย อำเภอเมืองสมุทรสาคร ที่บันทึกได้ทั้งภาพและเสียง พร้อมการยืนยันจากกลุ่มผู้เสียหาย กลายเป็นพยานหลักฐานสำคัญที่ทำให้ศาลอนุมัติหมายจับผู้ต้องหา 4 คน ร่วมกันก่อเหตุรุมทำร้ายชาย 3 คน ในร้านขายของชำ พร้อมใช้ปืนข่มขู่ครอบครัวร้านขายของชำ ทั้งพ่อและลูกสาว แม้ทั้งคู่จะพยายามเข้าห้ามปรามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ตาม

จากหลักฐานภาพที่บันทึกจากกล้องวงจรปิดเห็นได้ชัดว่า นายเจตน์ เมฆสวัสดิ์ อายุ 36 ปี เป็นผู้ต้องหาคนแรกที่เข้ามาถามกลุ่มผู้เสียหายว่า เห็นชายเสื้อสีแดงไหม พร้อมชักปืนข่มขู่

จากนั้น นายบัญชา ไข่เพ็ชร อายุ 36 ปี และ นายภูษิต เมฆสวัสดิ์ อายุ 41 ปี ที่มาด้วยกันกับ นายเจตน์ เปิดฉากรุมทำร้ายกลุ่มผู้เสียหาย

ขณะเดียวกัน นายณัฐพงษ์ กปิญชรานนท์ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาสวมเสื้อสีดำ ได้ใช้ไม้กวาดฟาดหนึ่งในผู้เสียหาย หลังถูก นายภูษิต ต่อยและเตะชายคนดังกล่าวล้มลงกับพื้นไปแล้ว

หลังออกหมายจับ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ลงพื้นที่ติดตามจับกุมกลุ่มผู้ต้องหา ก่อนยึดรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุจำนวน 2 คัน ตำรวจยังคงกดดันกลุ่มผู้ต้องหาอย่างต่อเนื่อง ส่วนสาเหตุเกิดจากหนึ่งในผู้ต้องหาไม่พอใจกลุ่มผู้เสียหายที่ส่งเสียงดังรบกวนภรรยา และลูกตัวเล็ก

กระทั่งตำรวจ สภ.สมุทรสาคร สามารถจับกุม นายเจตน์ เมฆสวัสดิ์ หนึ่งในผู้ต้องหา เขาสารภาพว่าก่อเหตุเพราะกลุ่มผู้เสียหายดื่มสุราส่งเสียงดังรบกวนครอบครัว และแซวภรรยาของพี่ชาย คือ นายภูษิต เมฆสวัสดิ์ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุร่วมกัน

ผู้ต้องหาในคดีนี้จะถูกดำเนินคดี 4 ข้อหา คือ ร่วมกันบุกรุกในเวลากลางคืน โดยใช้อาวุธประทุษร้าย ร่วมกันทำร้ายร่างกาย ร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว

Tag : สนามข่าว 7 สี รุมทำร้าย รุมทำร้ายในร้านขายของชำ รุมทำร้าย สมุทรสาคร เกาะติดข่าวดัง