พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

อันตราย! หญิงขี่ จยย.ล้มคว่ำ เหตุผู้รับเหมาซ่อมถนนไม่ติดตั้งสัญญาณไฟเตือน

วันที่ 12 ธ.ค. 2561 เวลา 06:48 น.

Views

ความประมาท และสภาพอากาศ ก็เป็นสาเหตุของอุบัติเหตุ ที่จังหวัดจันทบุรี ผู้รับเหมาซ่อมแซมถนนไม่ติดตั้งสัญญาณไฟเตือน ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม

ซ่อมถนนไร้สัญญาณไฟเตือน จ.จันทบุรี
อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นบริเวณทางแยกเขาไร่ยา อำเภอเมืองจันทบุรี คุณผู้ชมจะเห็นว่าจุดดังกล่าวมืดมาก คนขี่รถจักรยานยนต์คันหนึ่งซึ่งเป็นผู้หญิงอายุ 23 ปี ไม่ทันสังเกตเห็นว่าพื้นผิวจราจรซึ่งอยู่ระหว่างซ่อมแซมมีระดับที่ต่างกัน จึงทำให้รถเสียหลักล้ม หญิงอายุ 23 ปี บาดเจ็บคิ้วแตก และมีแผลถลอกตามแขนและขา 

แฟนหนุ่มของผู้บาดเจ็บ ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์อีกคันตามหลังมา บอกว่า สังเกตเห็นเพียงว่าถนนฝั่งขวามีการซ่อมแซม ขณะที่ถนนฝั่งซ้ายไม่มีป้ายสัญญาณไฟแจ้งเตือน หรือแม้แต่กรวยจราจร

ฝนตกถนนลื่นชนระนาว จ.ตราด  
ที่จังหวัดตราด มีอุบัติเหตุรถยนต์และรถกระบะชนกัน 7 คัน มีผู้หญิงสูงอายุได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 คน เหตุเกิดบริเวณถนนสุขุมวิทขาออก เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (11 ธ.ค.) 

คนขับรถกระบะคันต้นเหตุ ระบุกำลังขับรถมุ่งหน้าไปที่อำเภอเขาสมิง ระหว่างทางมีฝนตกลงมา ทำให้รถเสียการทรงตัวหมุนจากเลนซ้ายสุดมาเลนขวา เฉี่ยวชนกับรถยนต์จำนวน 3 คัน ที่กำลังชะลอกลับรถ จากนั้นรถกระบะก็พุ่มข้ามเกาะกลางถนน ไปเฉี่ยวชนกับรถวิ่งสวนทางและก่อให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน รวมมีรถเสียหายทั้งสิ้น 7 คัน

Tag : สนามข่าว 7 สี จักรยานยนต์ล้ม หญิงขี่จักรยานยนต์ล้ม ซ่อมถนน จักรยานยนต์เสียหลักล้ม ฝนตกถนนลื่น รถชน