ช่อง 7HD - UNICEF ประเทศไทย นำทัพคนดังปฏิบัติภารกิจเพื่อเด็ก ๆ ในรายการพิเศษ The Blue Carpet Show for UNICEF 16 ธ.ค.นี้ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 12 ธ.ค. 2561 เวลา 09:13 น.

Views

ช่อง 7HD และองค์การ UNICEF ประเทศไทย นำทัพคนดังปฏิบัติภารกิจเพื่อเด็ก ๆ ทั่วโลก

เริ่มที่อปป้าจากแดนกิมจิ "ชเว ชีวอน" ผู้แทนพิเศษจากองค์การ UNICEF ประเทศเกาหลีใต้ ชีวอนร่วมทำกิจกรรมกับเด็ก ๆ ผู้พิการทางสติปัญญา ที่จังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดสุรินทร์ ทั้งร้องทั้งเต้น สนุกมาก ๆ และสิ่งหนึ่งที่ชีวอนมักทำให้เด็ก ๆ อุ่นใจอยู่เสมอ นั่นก็คือ การกอด

ส่วนหนุ่มคนนี้ มีรอยยิ้มมาแจกให้น้อง ๆ "นิชคุณ หรเวชกุล" กับบทบาทการเป็น Friends of UNICEF เข้าปีที่ 5 แล้ว นิชคุณเข้าเยี่ยมชมมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมคลองเตย พร้อมลงพื้นที่โดยรอบชุมชน ดูสิ ขนาดฝนริน นิชคุณก็ยังยิ้ม ไม่มีเหน็ดเหนื่อย

"มิน พีชญา" ตัวแทนจากช่อง 7HD ใครที่ไม่เคยเห็นสาวมินในลุคลุย ๆ ดูไว้เลย เพราะครั้งนี้เธอลุยไปหาเด็ก ๆ ที่กำลังเผชิญกับความเจ็บป่วยจากมาลาเรีย ถึงประเทศเคนยา และมินก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอโมเมนต์น่ารัก ๆ ร่วมกับเด็ก ๆ ดูแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้เลย

"เป๊ก ผลิตโชค" คุณหลวงของบรรดานุช ก็เดินทางไปที่ประเทศเคนย่าเหมือนกัน ไปมอบกำลังใจให้กับน้อง ๆ ที่ขาดสารอาหาร

ปิดท้ายที่สาวอารมณ์ดี "ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด" ปล่อยพลังบวก สร้างเสียงหัวเราะให้คุณแม่หลังคลอด และเด็ก ๆ ที่ประเทศอินเดีย แบบเป็นกันเองสุด ๆ

ติดตามภารกิจที่ทั้งสนุก เศร้า ซึ้งของพวกเขาได้ ในรายการพิเศษ The Blue Carpet Show For UNICEF พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก ดา เอ็นโดรฟิน และสาว ๆ BNK48 ถ่ายทอดสดให้ชม วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมนี้ เวลา 18.20 น. และดูผ่านไลฟ์สดในแฟนเพจ Facebook Ch7HD ได้ตั้งแต่เวลา 16.30 น.

Tag : สนามข่าว 7 สี สนามข่าวบันเทิง UNICEF UNICEF Thailand The Blue Carpet Show for UNICEF ชเว ชีวอน นิชคุณ หรเวชกุล มิน พีชญา เป๊ก ผลิตโชค ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ