เปิดนาที 2 คนงาน ร่วงทางด่วน หลังป้าขับเบนซ์ชน

วันที่ 12 ธ.ค. 2561 เวลา 10:51 น.

Views

จากกรณีรถเบนซ์ อี 200 สีดำ ทะเบียน 1กจ 914 กรุงเทพฯ ชนท้ายรถกระบะมิตซูบิชิ สีขาว ทะเบียน ถถ-797 กรุงเทพฯ บริเวณทางด่วนศรีรัช ฝั่งวัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี ส่งผลให้นายคริษฐ์ วรากลาง อายุ 22 ปี และ นายวุฒิชัย สุราชา อายุ 32 ปี กระเด็นตกลงมาจากทางด่วนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 ธ.ค. 61

โดยความคืบหน้า เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันเดียวกัน ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ นางสุรางค์ สุภรสุข อายุ 70 ปี คนขับรถเบนซ์ เข้าให้ปากคำพนักงานสอบสวน พร้อมไกล่เกลี่ยค่าเสียหายกับญาตินายคริษฐ์ และนายวุฒิชัย โดยใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมง ก่อนเดินทางกลับ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า หลังเกิดเหตุได้นำภาพจากกล้องหน้ารถเมอร์เซเดส-เบนซ์ มาเปิดดู พบว่าลักษณะของรถถูกเบี่ยงเส้นทางมาค่อยๆ ชิดซ้ายมาเรื่อยๆ ก่อนชนท้ายรถกระบะคู่กรณี

ขณะที่ น.ส.ธิดา สุราชา ภรรยาของนายวุฒิชัย กล่าวว่า หลังจากการไกล่เกลี่ย ฝ่ายครอบครัวของนางสุรางค์ คนขับรถเบนซ์ ก็ขอโทษตน ด้วยท่าทีที่รู้สึกผิด พร้อมยินดีชดใช้ค่าเสียหายทุกอย่าง และจะช่วยออกค่าใช้จ่ายงานศพ พร้อมยืนยันจะไม่ทอดทิ้งครอบครัวของตน ซึ่งหากตนอยากจะทำงานอะไร ทางครอบครัวของนางสุรางค์จะช่วยหางานและสนับสนุนทุกอย่าง

ทั้งนี้ จากการสอบปากคำ นางสุรางค์ ให้การว่า ได้ขับขึ้นมาจากทางด่วนเมืองทอง และขับมาช่องซ้ายสุด จนเกิดการชนท้ายรถกระบะ ใกล้เคียงกับที่ นางสุรางค์ ให้ปากคำไว้ พร้อมทำหนังสือขอภาพกล้องวงจรปิดของทางด่วนเพื่อความชัดเจนในคดี ส่วนรถของผู้เสียชีวิตกำลังจะไปส่งของ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ พบว่าเครื่องร้อน ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนได้จอดรถชิดซ้าย และลงจากรถไปยืนชิดทางซ้ายเพื่อใช้น้ำราดหม้อน้ำให้เครื่องเย็น ก่อนจะเกิดเหตุดังกล่าว

Tag : เบนซ์ ตกทางด่วน ทางด่วนศรีรัช วัดบัวขวัญ