วิ่งโร่ขึ้นโรงพัก !! ด.ญ.วัย 14 อ้างถูกฉุดขึ้นรถตู้

วันที่ 12 ธ.ค. 2561 เวลา 16:17 น.

Views

ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช  ตรวจสอบที่บริเวณถนนราชนิคม ตำบลท่าวัง อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช หลังจากเด็กหญิงวัย 14 ปี เข้าแจ้งความอ้างว่าได้ถูกถูกฉุดขึ้นรถตู้สีขาวติดฟิล์มทึบที่มีเด็กหญิงอยู่ในรถอีกอย่างน้อย  3 คน  ซึ่งต่อมาพันตำรวจเอกอดิศักดิ์ เทพวรรณ ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช  และพันตำรวจโทมนตรี วรรณคง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้นำตัวเด็กหญิงรายนี้ เข้ามานำชี้ที่เกิดเหตุตามที่กล่าวอ้าง โดยระบุจุดที่รถตู้จอดอยู่ในซอยตัดระหว่างถนนราชนิคม และถนนท่าขนอน ตำบลท่าวัง อำเภอเมืองนครศรีธรรมาช
   
ขณะที่เด็กหญิงรายนี้ได้อ้างว่า ขณะที่กำลังยืนอยู่ที่หน้าร้านค้าได้มีชายฉกรรจ์ขี่รถจักรยานยนต์ทำทีมาสอบถามเส้นทาง จากนั้นได้ขอให้นำไปยังซอยตัดท่าขนอน ก่อนที่จะถูกบังคับให้ขึ้นรถตู้ และเมื่อเห็นท่าไม่ดี จึงกระโดดหนีจากรถตู้พร้อมกับเด็กหญิงอีกคน ซึ่งได้วิ่งแยกย้ายกันไปโดยไม่คิดชีวิต ก่อนที่ตัวเองนั้นจะมีคนพาไปแจ้งความกับตำรวจที่โรงพัก  นอกจากนี้เด็กหญิงรายนี้ยังอ้างว่าในรถตู้ยังเด็กหญิงอีก 2 รายที่มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้นำตัวเด็กหญิงรายนี้ไปสอบถามข้อมูลอย่างละเอียด โดยเบื้องต้นนั้นพบว่าเป็นเด็กที่ไม่อยู่ในระบบการเรียนในโรงเรียนแล้ว

ด้านพันตำรวจเอกอดิศักดิ์ เทพวรรณ ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่  เนื่องจากมีข้อมูลที่ไม่สมเหตุสมผลอยู่หลายประการที่ต้องเร่งซักถามจากเด็ก ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่สืบสวนได้ลงพื้นที่ทุกเส้นทางติด ตามภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งกำลังเร่งรวบรวม ส่วนรูปพรรณรถตามที่แจ้งนั้น เจ้าหน้าที่ไม่ได้นิ่งนอนใจได้แจ้งเครือข่ายสื่อสารทุกจุดตรวจสอบรูปพรรณรถตามแจ้งอย่างละเอียดแล้ว

Tag : วิ่งโร่ขึ้นโรงพัก !! ด.ญ.วัย 14 อ้างถูกฉุดขึ้นรถตู้ จ.นครศรีธรรมราช