พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

โอละพ่อ ด.ญ.14 กุเรื่องถูกรถตู้ลักพาตัว

วันที่ 12 ธ.ค. 2561 เวลา 18:12 น.

Views

จากกรณี เด็กหญิงวัย 14 ปี เข้าแจ้งความอ้างว่าได้ถูกล่อลวง สอบถามเส้นทาง จากนั้นได้ถูกนำตัวขึ้นรถตู้สีขาวติดฟิล์มทึบที่มีเด็กหญิงอยู่ในรถอีกอย่างน้อย 3 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พร้อมตัวเด็กหญิงรายนี้ เข้ามานำชี้ที่เกิดเหตุตามที่กล่าวอ้าง โดยระบุจุดที่รถตู้จอดอยู่ใน ซอยตัดระหว่างถนนราชนิคม และถนนท่าขนอน ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 16.00 น. ที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เผยความคืบหน้ากรณีดังกล่าว ว่า จากการตรวจสอบข้อเท็จจริงตามโรงเรียนต่างๆ ก็ไม่พบว่าเด็กนักเรียนหญิงหายไป และตรวจสอบกล้องวงจรปิดก็ไม่พบเหตุดังกล่าว และจากการเค้นสอบสวนปากคำ เด็กสาววัย14 ปี ก็ยอมเปิดปากรับสารภาพแล้วว่าได้กุเรื่องขึ้นว่าถูกแก๊งรถตู้ลักพาตัว ซึ่งไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น 

สำหรับสาเหตุที่กุเรื่องขึ้นมาเพราะ ด.ญ.คนดังกล่าวมีปัญหาทางครอบครัวกับพ่อแม่ ซึ่งทางล่าสุดทางตำรวจได้นำตัวพ่อแม่ของเด็กมาทำการสอบสวน และอบรมว่ากล่าวตักเตือนเด็กหญิงคนดังกล่าว และทำทัณฑ์บน เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นมาอีก เพราะสร้างความวุ่นวายไปทั้งเมือง ซึ่งพ่อแม่เด็ก และเด็กหญิงคนดังกล่าวก็รับปากว่าจะไม่ทำเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นมาอีก ก่อนปล่อยตัว ด.ญ.คนดังกล่าวกลับไปในที่สุด

Tag : ลักพาตัว เด็ก14 นครศรีธรรมราช รถตู้