สลด! สามีระแวงภรรยาปันใจ จับกรอกยาพิษเสียชีวิต ก่อนผูกคอตายตาม

วันที่ 13 ธ.ค. 2561 เวลา 06:34 น.

Views

ชายอายุ 45 ปี ระแวงภรรยาปันใจให้ชายอื่น ผสมยาพิษให้ภรรยาดื่มจนเสียชีวิต แล้วผูกคอตัวเองตายตาม ทิ้งจดหมายเขียนด้วยลายมือ "ขอโทษ ผมรักภรรยาผมมาก"

ตำรวจ สภ.เสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจสอบภายในห้องพักชั้น 3 ของหอพักแห่งหนึ่ง พบศพ 2 ศพ ศพแรกเป็นหญิงอายุ 31 ปี อยู่บริเวณเบาะที่นอน ส่วนอีกศพเป็นผู้ชายอายุ 45 ปี ใช้เชือกผูกคอกับประตูระเบียงห้องพัก สอบสวนทราบว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน มาเช่าอาศัยอยู่ที่ห้องพักแห่งนี้ประมาณ 2 เดือน และมีปากเสียงทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง กระทั่งเมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงได้ไปขอตำรวจลงบันทึกประจำวันว่าได้เลิกรากับฝ่ายชายแล้ว

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหอพัก เล่าว่า มีผู้เช่าแจ้งว่าได้กลิ่นเหม็นคละคลุ้งบริเวณชั้น 3 จึงขึ้นมาตรวจสอบ เคาะประตูห้องเรียกผู้เช่าอยู่นาน แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงแจ้งฝ่ายอาคารให้ทำการถอดบานเกล็ดหน้าต่างห้องพัก แล้วทุกคนก็ต้องผงะ

ตำรวจตรวจสอบภายในห้องพัก พบขวดเบียร์จำนวน 3 ขวด ขวดน้ำอัดลม 1 ขวด และแก้วใส่น้ำอัดลมอยู่ครึ่งแก้ว จึงเก็บไว้ตรวจสอบ นอกจากนี้ ยังพบจดหมายเขียนด้วยลายมือ ระบุข้อความเชิงตัดพ้อว่าภรรยาปันใจให้ชายอื่น "ผมจะพาเมียผมไปอยู่ด้วย ขอโทษ ผมทำดีที่สุดแล้ว" เบื้องต้น สันนิษฐานฝ่ายชายน่าจะผสมยาพิษให้ภรรยาดื่ม จากนั้นจึงผูกคอตายตาม เนื่องจากทั้ง 2 ศพ ไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย

Tag : สนามข่าว 7 สี กรอกยาพิษ กรอกยาพิษภรรยา กรอกยาพิษเมีย วางยาภรรยา วางยาเมีย ผูกคอตาย สามีฆ่าภรรยา ผัวฆ่าเมีย