รายงานพิเศษ : ยิงชายชาวฝรั่งเศสเสียชีวิตในคอนโดหรูย่านสุขุมวิท เหตุหึงหวง

วันที่ 13 ธ.ค. 2561 เวลา 06:34 น.

Views

เมื่อวานนี้มีเหตุอุกอาจ ผู้ก่อเหตุเป็นถึงตำรวจ ยิงชาวฝรั่งเศสเสียชีวิตภายในคอนโดมิเนียมย่านสุขุมวิท ที่มาที่ไปของคดีนี้เป็นอย่างไร ไปติดตามจากรายงานนี้

เป็นเหตุอุกอาจที่เกิดขึ้นภายในคอนโดมีเนียมหรู ในซอยสุขุมวิท 13 เขตวัฒนา เมื่อเช้าวานนี้ ผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวฝรั่งเศส อายุ 41 ปี ถูกยิงเข้าที่แขนและลำตัว นอนเสียชีวิตอยู่ที่ชั้นล่างของคอนโดฯ ที่เปิดเป็นร้านค้าและร้านกาแฟให้นั่งเล่น ขณะเกิดเหตุจึงมีผู้คนเดินเข้าออก และมีผู้เห็นเหตุการณ์ ต่างระบุตรงกัน คือ ทั้ง 2 ฝ่ายพูดคุยกัน สุดท้ายอีกฝ่ายชักปืนออกมายิงใส่ถึง 2 นัด หลังเกิดเหตุคนร้ายก็ไม่ได้หนีไปไหน เดินทางเข้ามอบตัวกับต้นสังกัด คือ สน.ลุมพินี

ดาบตำรวจกันตพงษ์ ฮวดศรี ให้การว่า รู้จักมักคุ้นกับผู้ตายมานานกว่า 1 ปี เพราะไปนั่งดื่มกินที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในซอยสุขุมวิท 11/1 อยู่เป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุมีเรื่องทะเลาะจนถึงขั้นชกต่อยกับชายชาวฝรั่งเศสคนนี้ จากนั้นก็แยกย้ายกันไป แต่ก็ยังคาใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น จึงตามไปที่คอนโดฯ ที่เพื่อนพักอยู่ เมื่อเจอตัวก็พูดคุยกันอีกครั้ง แต่สุดท้ายเกิดควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ บันดาลโทสะชักปืนออกมายิง ชนวนเหตุ ดาบตำรวจกันตพงษ์ อ้างอย่างนี้ ผู้ตายกับหญิงคนไทยที่เป็นแฟนกันมักมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ และฝ่ายหญิงมักจะถูกทำร้ายร่างกายเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุฝ่ายหญิงเข้ามาหาเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่กลับทำให้ผู้ตายหึงหวงไม่พอใจ จนบานปลายเกิดเรื่องขึ้น

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ไปชี้แจงต่อสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย เพื่อทำความเข้าใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นว่ามาจากความขัดแย้งส่วนตัว ตำรวจไทยยังเป็นมิตรและพร้อมดูแลชาวต่างชาติเหมือนเดิม

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง ยิงชายชาวฝรั่งเศส ยิงชาวฝรั่งเศส ยิงกันในคอนโด ยิงชาวฝรั่งเศสในคอนโด ตำรวจยิงชาวฝรั่งเศส