พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ด.ต.ยิงปืนใส่เพื่อนบ้านมอบตัวแล้ว อ้างเครียดสะสมจนป่วย-อาการกำเริบ

วันที่ 13 ธ.ค. 2561 เวลา 06:37 น.

Views

ดาบตำรวจยิงปืนใส่เพื่อนบ้านมอบตัวแล้ว อ้างเครียดสะสมจนป่วย แต่แพทย์สั่งหยุดยา 2 สัปดาห์ จึงทำให้อาการกำเริบ

ดาบตำรวจยิงปืนใส่เพื่อนบ้าน มอบตัวแล้ว จ.ชุมพร
จากที่สนามข่าว 7 สี นำเสนอข่าว กรณี ตำรวจยศดาบตำรวจดื่มสุราจนเมามาย แล้วใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในบ้านพักของเพื่อนบ้าน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

พันตำรวจเอกนิรันดร์ กันจู ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหลังสวน เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (12 ธ.ค.) ดาบตำรวจนายดังกล่าว ได้เข้ามอบตัวที่ สภ.หลังสวน แล้ว พร้อมรับทราบข้อกล่าวหา ฐานพยายามฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธปืนโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนที่ญาติจะยื่นขอประกันตัวไปในชั้นสอบสวน โดยอ้างว่าดาบตำรวจมีภาวะเครียดสะสมจากการทำงาน จนถึงขั้นต้องรกษาตัวด้วยการรับประทานยาเพื่อระงับอาการ แต่หลังจากที่อาการเริ่มดีขึ้น แพทย์ก็ได้สั่งให้หยุดรับประทานยามาได้ 2 สัปดาห์ ก่อนจะเกิดเหตุขึ้น หลังจากนี้จึงต้องรีบนำตัวดาบตำรวจนายนี้ส่งโรงพยาบาล เพื่อตรวจเช็กอาการและรักษาต่อไป

ส่วนความผิดทางวินัย กรณีดื่มสุราขณะปฏิบัติหน้าที่ และหนีเวรนั้น อยู่ระหว่างตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง

ชายเมาสุราถือมีดบุกร้านคาร์แคร์ อ้างเร่งเครื่องรถเสียงดัง จ.ชลบุรี
ที่จังหวัดชลบุรี ตำรวจ สภ.เสม็ด รับแจ้งเหตุชายอายุ 30 ปี อยู่ในอาการมึนเมา ถืออาวุธมีดเข้าไปในร้านคาร์แคร์แห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมืองชลบุรี พร้อมกับโวยวาย กล่าวหาว่าพนักงานในร้านเร่งเครื่องเสียงดัง และด่าทอตัวเองด้วยถ้อยคำหยาบคาย

ด้าน นายเจษฎา แก้วมณี เจ้าของร้าน บอกว่า ไม่ถือสาเอาเรื่อง เพราะชายอายุ 30 ปี อยู่ในอาการมึนเมา แต่ยืนยันว่าในช่วงเกิดเหตุ พนักงานในร้านไม่ได้เร่งเครื่องรถเสียงดังจนเกิดความรำคาญ

Tag : สนามข่าว 7 สี ตำรวจยิงปืนใส่เพื่อนบ้าน ยิงปืนใส่เพื่อนบ้าน เมาสุรา ยิงเพื่อนบ้าน คาร์แคร์