ญาติเศร้า ร่วมงานศพเหยื่อถูกรถชนตกทางด่วน คู่กรณีช่วยเบื้องต้น 5 หมื่นบาท

วันที่ 13 ธ.ค. 2561 เวลา 06:41 น.

Views

ญาติโศกเศร้าจัดงานศพคนขับรถกระบะขนส่งเฟอร์นิเจอร์ ถูกชนตกทางด่วนเสียชีวิต ขณะที่ตำรวจยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาคนขับรถเบนซ์ ขอรวบรวมหลักฐาน

จากกรณีอุบัติเหตุบนทางด่วนพิเศษศรีรัช ขาเข้า ที่นางสุรางค์ สุภรสุข อายุ 72 ปี ขับรถเบนซ์ชนรถกระบะขนส่งเฟอร์นิเจอร์ ที่จอดเสียในช่องไหล่ทาง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน เมื่อวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา

เมื่อวานนี้ (12 ธ.ค.) ญาติได้รับศพนายวุฒิชัย สุราชา ผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นผู้ขับรถกระบะขนส่งเฟอร์นิเจอร์ ไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบ่อ ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี โดยจะตั้งสวดอภิธรรมเป็นเวลา 5 วัน และฌาปณกิจในวันที่ 16 ธันวาคมนี้

ด้าน นางสาวดวงธิดา สุราชา ภรรยาวุฒิชัย กล่าวทั้งน้ำตา ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็ต้องตั้งสติเพื่อเป็นเสาหลักของครอบครัวแทนสามีที่เสียชีวิต

ส่วนมารดาของนายวุฒิชัย เมื่อมาถึงศาลาตั้งสวดอภิธรรมลูกชาย ก็ถึงขั้นเป็นลมล้มพับไปทันที จนญาติต้องช่วยกันปฐมพยาบาล ต่อมาสามีของผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้าร่วมพิธีสวดอภิธรรม พร้อมมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นจำนวน  50,000 บาท

ส่วนด้านคดีตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ยังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนแจ้งข้อกล่าวหากับนางสุรางค์ คนขับรถเบนซ์ ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี อุบัติเหตุ รถชนบนทางด่วน ชนท้ายรถขนส่งเฟอร์นิเจอร์ เบนซ์ชนท้ายรถรถกระบะ ทางด่วน