ภาพชวนสยองสามีภรรยาทะเลาะกันรอยเลือดเศษเนื้อกระจายเกลื่อนถนน ที่แท้แค่เนื้อวัว

วันที่ 13 ธ.ค. 2561 เวลา 11:12 น.

Views

โอละพ่อ เห็นภาพแล้วสยอง เมื่อสามีภรรยาทะเลาะกันหนัก ทุบตีกัน เมียโมโหคว้าถุงเนื้อฟาดศีรษะผัว เศษเนื้อกระจาย ทำเอาคนมาเห็นตกใจ ที่แท้แค่เศษเนื้อ

เป็นภาพชวนสยอง หากดูแค่ภาพแต่ไม่ได้อ่านเนื้อหา เมื่อผู้งานเฟซบุ๊ก NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ ได้โพสต์ภาพ  รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ริมถนน กับเศษเนื้อที่ตกกระจายพร้อมกองเลือด เกลื่อนถนน ที่ดูเผินๆ แล้วนั้นเหมือนเป็นเหตุวิวาทนองเลือด เเต่แท้จริงแล้วเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ สามีภรรยาคู่หนึ่งที่เกิดวิวาทกัน ก่อนที่ฝ่ายภรรยาจะคว้าถุงเนื้อที่ซื้อมาหวังทำกับข้าว ตีเข้าที่ศีรษะของสามี จนเป็นภาพเนื้อกระจายดังกล่าว จากโพสต์ระบุข้อความดังนี้

#ข่าวด่วนสยองเกลื่อนถนน.!!!

เศษเนื้อกระจายเกลื่อนเต็ม 2 ข้างทาง เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลาประมาน 01.30 น. อาสามูลนิธิฯ ได้รับแจ้งเหตุบนท้องถนนแห่งนึง จึงรีบใช้ความเร็วเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ ...

ถึงที่เกิดเหตุ ก็พบภาพอันสยอง มีเศษเนื้อเกลื่อนถนน และมีกลุ่มคนมุงดูเป็นจำนวนมาก จึงรีบเข้าไประงับเหตุ จากการสอบถามชาวบ้านแถวนั้น จับใจความได้ว่า ...

ก่อนหน้านี้ มีผัวเมีย 2 คน ขับรถส่ายไปส่ายมา จนถึงที่เกิดเหตุ คนเป็นเมียได้ตบกระโหลกสามีไป 3 ที พร้อมกับโวยวายเสียงดังว่า มึงแอบไปเที่ยวคาราโอเกะอีกแล้วใช่มั้ย

ฝ่ายสามีเห็นท่าไม่ดี ประกอบกับความที่อับอายชาวบ้าน จึงจอดรถ แล้วลงไปเอาหน้าแข้งไปไว้ที่ ซี่โครงเมีย 2 ที่ จนเมียจุก ล้มลงไปกองกับพื้น ...

ฝ่ายเมียเห็นว่าสู้ไม่ได้ จึงคว้าถุงเนื้อที่ซื้อมา เพื่อจะไปทำซกเล็กกิน ฟาดไปที่กระบาลผัว 3 ที่จนถุงเนื้อแตกกระจายเกลื่อน เต็มถนน จนชาวบ้านมาเห็นเหตุการณ์ ได้ช่วยระงับเหตุเอาไว้ได้...

แป่ววววว...55555


ทั้งนี้เรื่องราวดังกล่าว ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยเสียงส่วนใหญ่แซวว่าหากดูแค่ภาพชวนสยองมาก แต่เมื่อดูจบถึงกับฮาสนั่นนั่นเอง

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก : NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ


Tag : ผัวเมียทะเลาะกัน สามีภรรยาวิวาท เนื้อกระจาย