นศ.สาวดวงซวย !! สายเคเบิลบาดคอหวิดดับ

วันที่ 13 ธ.ค. 2561 เวลา 14:20 น.

Views

ตำรวจ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้ขี่รถจักรยานยนต์ถูกสายไฟฟ้าเกี่ยวคอแล้วพลิกคว่ำ ได้รับบาดเจ็บ  จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนศรีราชา-หนองยายบู่ หมู่ที่ 1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ น.ส.มนัสนันท์ วัฒน์กุลศิริ อายุ 19 ปี โดยที่ลำคอเป็นแผลยาว ส่วนที่แขนและตามลำตัวมีรอยถลอก  ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ล้มอยู่  เจ้าหน้าที่จึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถาม เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขาศรีราชา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่การไฟฟ้า กำลังปฏิบัติหน้าที่กำลังตัดสายเคเบิลที่ไม่ได้ใช้งานแล้วเอาออกจากเสาไฟฟ้า โดยสายดังกล่าวได้พาดจากฝั่งถนนไปอีกฝั่งหนึ่ง  ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ก็พยายามโบกรถที่สัญจรไปมาให้หยุด เพื่อตัดสายดังกล่าว  แต่ปรากฏว่าพอเจ้าหน้าที่ตัดแล้ว และกำลังทิ้งสายลงมา จู่ๆ ก็ได้มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขี่ฝ่าออกมาด้วยความเร็วจนชนเกี่ยวคอ แล้วล้มได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ขณะที่นางสาวมนัสนันท์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์มาตามเส้นทางที่เกิดหตุ เพื่อมุ่งหน้าตัวเมืองศรีราชา ระหว่างนั้นตนก็คิดว่าการจราจรติดขัดจึงได้ลัดเลาะไป จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุเห็นเจ้าหน้าที่โบกมือ  แต่ไม่รู้ว่าโบกมือทำไม และก็ไม่ทันเห็นว่ามีการตัดสายเคเบิลอยู่ พอมาอีกทีสายเคเบิลก็พาดคอตน จนรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำ  เบื้องต้นตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยสอบสวนพยานบุคคลและพยานแวดล้อม และจะสอบสวนสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

Tag : นศ.สาวดวงซวย !! สายเคเบิลบาดคอหวิดดับ