รายงานพิเศษ : โรงพยาบาลปัดไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง คดีหน้าอกเน่า

วันที่ 14 ธ.ค. 2561 เวลา 06:50 น.

Views

หลังจับกุมผู้ต้องหาที่เชื่อมโยงกับคดีศัลยกรรมหน้าอกเน่า จากการแจ้งความของกลุ่มผู้เสียหาย ล่าสุดโรงพยาบาลเสริมความงามที่ถูกแอบอ้างชื่อ ออกโรงโต้ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ยืนยันจะเอาผิดกับคนที่ทำให้ชื่อเสียงเสียหาย ติดตามจากรายงาน คุณศิรัณพร มูลอุทก

หลังมีหญิงสาวหลายรายตกเป็นผู้เสียหาย ถูกชักชวนจากเอเจนซี่ให้เข้ารับบริการเสริมความงามผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอก ที่สถานเสริมความงามแห่งหนึ่งย่านสยามสแควร์ สุดท้ายหน้าอกเน่า เสียทรง จึงมีการรวมตัวกัน งัดหลักฐานเพื่อแจ้งความดำเนินคดีเอาผิด เรียกร้องค่าเสียหายที่เกิดขึ้น

กระทั่งนำมาสู่การจับกุม นางสาวดิธินี ใจกุศล และนางสาวหฤทัย รัตนวิไลกุล 2 ผู้ต้องหา ในฐานความผิดร่วมกันนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จในระบบคอมพิวเตอร์ จนเกิดความเสียหายกับประชาชน โฆษณาหลอกลวงให้ทำศัลยกรรมความงาม โดยมีการแอบอ้างทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และสถานเสริมความงามให้เกิดความน่าเชื่อถือ
              
หลังถูกแอบอ้างชื่อ ล่าสุดผู้บริหารโรงพยาบาลเสริมความงามดังกล่าว ออกโรงชี้แจง ว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องฉาวดังกล่าว แต่ยอมรับว่าก่อนหน้านี้เคยเปิดให้บริการเป็นสถานเสริมความงามย่านสยามสแควร์ ที่อาคารดังกล่าวจริง กระทั่งเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ได้พัฒนาเป็นโรงพยาบาล จึงได้ย้ายสถานที่มาเปิดให้บริการในย่านถนนสุโขทัย เขตดุสิต มาจนถึงปัจจุบัน ยืนยันไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับสถานเสริมความงาม หรือกลุ่มคนที่กำลังตกเป็นข่าว

โรงพยาบาลยอมรับ ข่าวที่ปรากฎได้สร้างความเสียหาย และกระทบต่อความน่าเชื่อถือ คนไข้หลายคนได้ยกเลิกการเข้ารับบริการ ทำให้สูญเสียรายได้หลายสิบล้านบาท แต่ที่กระทบกว่านั้นคือชื่อเสียงที่ไม่สามารถประเมินเป็นมูลค่าได้

นอกจากนี้ ผู้บริหารได้เข้าแจ้งความเพื่อเอาผิดกับบุคคล หรือกลุ่มขบวนการ ที่มีการแอบอ้างชื่อโรงพยาบาลจนเกิดความเสียหาย โดยยืนยันจะดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง คดีศัลยกรรมหน้าอกเน่า ผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอก โรงพยาบาลเสริมความงาม หน้าอกเน่า คดีหน้าอกเน่า ทำนม