พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

นาทีหัวร้อน! หนุ่มวิน จยย.ถูกรุมไล่ตีด้วยท่อนเหล็กปางตาย เหตุขี่รถเฉี่ยวชนกัน

วันที่ 14 ธ.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ชายสวมเสื้อวินรถจักรยานยนต์สีส้ม กำลังถูกผู้ชายอีก 2 คนใช้ท่อนเหล็กยาววิ่งไล่ตีกลางถนนอย่างโหดร้าย เพราะขนาดเขาถูกไล่ตีจนล้มลงไปแล้ว ผู้ชาย 1 ใน 2 คนยังวิ่งตามไปตีซ้ำ ส่วนอีกคนก็ขี่รถจักรยานยนต์ตามไปรุมตีซ้ำด้วยอย่างดุเดือด โดยไม่เกรงกลัวความผิด ท่ามกลางสายตาชาวบ้านจำนวนมาก

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่กลางถนนสายทุ่งรี เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงในโซเชียลเพื่อร้องขอความเป็นธรรม ให้ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

ล่าสุดวันนี้ (14 ธ.ค.) พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรคอหงส์ ได้เรียกคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาเจรจาตกลงกัน โดย นายวีรพันธ์ ศรีสุวรรณ อายุ 41 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ยังอยู่อาการบาดเจ็บศีรษะแตก แขนและซี่โครงซ้ายหัก เพิ่งออกจากโรงพยาบาล ส่วนคู่กรณีอีก 2 คนคือ นายธวัชชัย ปสะกิจ อายุ 27 ปี และ นายวายุ ลินสา อายุ 36 ปี มีบาดแผลเป็นรอยช้ำที่ชายโครงซ้าย

นายวีรพันธ์เล่าว่า เขาขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ย่านดังกล่าว หลังเกิดเหตุ ทำให้ต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนาน 4 วัน 5 คืน และยังต้องรักษาตัวต่อที่บ้าน ไม่สามารถทำงานได้

ขณะที่ นายวายุ ชี้แจงว่า ภาพในคลิปเป็นเพียงตอนท้ายที่เห็นเขาและเพื่อนไล่ตี แต่ก่อนหน้านั้นเขาก็ถูกนายวีรพันธ์ใช้ประแจเลื่อนเป็นอาวุธทำร้ายเช่นกัน แต่ในภาพประแจได้หลุดมือไปแล้ว และเขาต้องเข้าโรงพยาบาลรักษาตัว 5 วันเช่นกัน และยังป่วยเป็นโรคไตวายเรื้อรังด้วย

ตำรวจยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย โดยแจ้งข้อหาและดำเนินคดีกับผู้ชาย 2 คน ที่ก่อเหตุใช้ท่อนเหล็กไล่ตีคู่กรณี ฐานพยายามฆ่า แต่เบื้องต้นได้นัดให้ทั้ง 2 ฝ่ายมาเจรจาเรื่องค่าเสียหายจากการบาดเจ็บก่อน หากเจรจากันได้ก็จะนำไปเป็นข้อมูลส่วนหนึ่งในการบรรเทาโทษทางคดีให้เบาลง

Tag : วินถูกทำร้าย รุมทำร้าย