หญิงวัย 50 ปี โร่แจ้งความเผยถูกร่างทรงลวงทำพิธีแก้กรรม-เปิดโรงแรมข่มขืน

วันที่ 15 ธ.ค. 2561 เวลา 05:10 น.

Views

เมื่อวานนี้ (14 ธ.ค.) แอดมินเพจชื่อดัง ได้พาหญิงอายุ 50 ปี อาชีพนักธุรกิจ ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เพื่อให้ดำเนินคดีกับร่างทรงชายอายุ 51 ปีคนหนึ่ง พร้อมพวกรวม 4 คน ที่ร่วมกันกระทำอนาจารและข่มขืน

ผู้เสียหายเล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เธอและสามีชาวต่างชาติได้เดินทางกลับจากต่างประเทศเพื่อมาเยี่ยมคุณแม่ ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงที่จังหวัดอุตรดิตถ์ พร้อมกับนำเรื่องอาการป่วยของคุณแม่มาปรึกษากับร่างทรงที่เคารพนับถือคนหนึ่ง เป็นชายอายุ 51 ปี รู้จักกันมาถึง 8 ปี จนเธอไว้วางใจ ให้ร่างทรงคนนี้และครอบครัวไปพักที่บ้านของเธอในจังหวัดแม่ฮ่องสอนด้วย จากนั้นร่างทรงก็แนะนำให้ทำพิธีแก้กรรม ตอนแรกเธอจะนัดให้ไปทำพิธีที่บ้าน แต่กลับอ้างว่าไม่สะดวก จึงนัดไปพบที่ห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่งกลางเมืองอุตรดิตถ์ เมื่อผู้เสียหายไปถึง พบว่าในห้องนอกจากร่างทรงแล้วก็ยังมีภรรยาของร่างทรง 1 คน และหญิงอีก 2 คน ซึ่งอ้างว่าเป็นเหล่าบริวารอยู่ด้วย

ร่างทรงคนดังกล่าวบอกว่า เธอกำลังมีเคราะห์ ต้องทำพิธีแก้กรรมให้กับคุณแม่ที่กำลังป่วย มิฉะนั้นอาจจะเสียชีวิตได้ จากนั้นก็ไปเข้าห้องน้ำ แล้วก็ถอดเสื้อผ้าออก ส่วนภรรยาร่างทรง และหญิงอีก 2 คน ก็ทำตามด้วยเช่นกัน พร้อมกับพูดจาหว่านล้อม ให้เธอถอดเสื้อผ้า เพื่อประกอบพิธีแก้กรรม จนเธอก็หลงเชื่อยอมทำตาม แต่ปรากฏว่า ร่างทรงคนดังกล่าวจะเข้ามาข่มขืน เธอจึงพยายามขัดขืน แต่ถูกหญิงทั้ง 4 คนจับตัวไว้ จนกระทั่งเธอถูกร่างทรงข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

หลังเกิดเหตุเธอไม่กล้าบอกใคร เพราะอับอาย กระทั่งมาทราบเรื่องจากชาวบ้านหลายคนที่เคยถูกร่างทรงคนเดียวกันนี้หลอกลวงในลักษณะเดียวกัน เธอจึงตัดสินใจมาแจ้งความตำรวจเพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งทางตำรวจได้สอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มอย่างละเอียดอีกครั้ง

Tag : สนามข่าว 7 สี ร่างทรงเปิดโรงแรมข่มขืน