เปิดใจเหยื่อถูกชายพังประตูเข้าห้อง ลากออกมาหวังข่มขืน เผยถูกกดน้ำเกือบเสียชีวิต

วันที่ 15 ธ.ค. 2561 เวลา 16:30 น.

Views

จากกรณี นายอรุณศักดิ์ เอียดวิจิตต์ อายุ 30 ปี ก่อเหตุบุกพังประตูเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ในเขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช แล้วแก้ผ้าตัวเอง ก่อนจะฉุดลากหญิงสาวอายุ 32 ปี ไปที่กลางทุ่ง และทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ รวมถึงถอดเสื้อผ้าผู้หญิงคนดังกล่าว แล้วพยายามข่มขืน เคราะห์ดีมีชาวบ้านผ่านมาเห็น ช่วยเหลือไว้ได้ทัน และรุมประชาทัณฑ์นายอรุณศักดิ์ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน ก่อนแจ้งตำรวจมาจับตัวไปดำเนินคดี เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (14 ธ.ค.)

กระทั่งช่วงเช้าวันนี้ (15 ธ.ค.) หญิงผู้เสียหาย ได้เดินทางเข้าพบ ร้อยตำรวจเอกธวัชชัย ศรีใหม่ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี สภ.เมืองนครศรีธรรมราช หลังจากพักรักษาตัวให้แพทย์ทำแผล เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายอรุณศักดิ์ โดยเธอยังคงอยู่ในสภาพหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้รับบาดเจ็บหลายแห่ง โดยเฉพาะซอกคอและกกหู มีบาดแผลฉกรรจ์จากการถูกนายอรุณศักดิ์ใช้ปากกัด แพทย์เย็บถึง 6 เข็ม ศีรษะถูกกัดจนผมหลุดเป็นกระจุก รวมถึงบริเวณต้นขาก็ถูกกัดเป็นรอยช้ำหลายจุดเช่นเดียวกัน

เธอเปิดเผยว่า ขณะที่เกิดเหตุกำลังอยู่ที่บ่อน้ำหน้าบ้าน คนร้ายบุกเข้ามาในบ้านด้วยท่าทีคล้ายคนเมา อ้างว่ามีอาการมึนศีรษะ เธอเห็นท่าไม่ดีจึงได้ตักน้ำให้ จากนั้นคนร้ายก็กระชากแขน แต่เธอได้ใช้ขันตีศีรษะคนร้าย แล้ววิ่งหนีเข้าบ้านปิดประตู จากนั้นเพียงไม่ถึง 1 นาทีคนร้ายก็พังประตูเข้ามาในสภาพเปลือยกาย เธอจึงวิ่งสวนออกมาเพื่อร้องขอความช่วยเหลือ

หลังจากคนร้ายตามมาทัน ก็จับเธอกดหน้าลงแอ่งน้ำ เธอพยายามดิ้นรนร้องขอความช่วยเหลือ ในขณะที่ถูกคนร้ายชกต่อย และใช้ปากกัดหลายจุด พร้อมทั้งกระชากเสื้อผ้าของเธอ หากไม่มีคนผ่านมาช่วยเหลือคิดว่าไม่น่ารอดชีวิต เนื่องจากถูกกดศีรษะลงไปในแอ่งน้ำจนหมดแรงแล้ว

เธอยืนยันว่าไม่เคยรู้จักคนร้ายมาก่อน และเคราะห์ดีที่เธอรอดมาได้ รวมถึงลูกชาย 5 ขวบ ที่อยู่ในบ้าน ขณะเกิดเหตุไม่ได้รับอันตราย เพราะหลังเกิดเหตุเขาวิ่งไปหลบหลังตู้เย็น โดยวันนี้ญาติๆ มาช่วยกันซ่อมประตูที่คนร้ายพังเข้ามาให้ด้วย

เบื้องต้น ตำรวจส่งตัวนายอรุณศักดิ์ไปตรวจหาสารเสพติดเพิ่มเติม และแจ้งข้อหาคือ เมาสุราอาละวาด บุกรุกเคหะสถานผู้อื่นในยามวิกาล กระทำอนาจาร ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ และพยายามข่มขืนกระทำชำเรา โดยเตรียมขออำนาจศาลฝากขังผู้ต้องหาในวันพรุ่งนี้ (16 ธ.ค.) ต่อไป

Tag : เหยื่อถูกข่มขืน พังประตูเข้าห้อง