สาวเจ้าของร้านหมูกระทะ ลืมบัตร ATM คาตู้ คนร้ายสวมรอยกดเงินชิ่งหนี

วันที่ 15 ธ.ค. 2561 เวลา 16:30 น.

Views

กล้องวงจรปิดหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี จับภาพหญิงคนหนึ่งเดินลงจากรถเก๋ง แล้วเดินเข้าไปฝากเงินที่ตู้รับฝากเงินอยู่สักพัก

จากนั้นเธอก็เดินไปที่ตู้ ATM ข้างๆ เพื่อโอนเงินและตรวจสอบว่าเงินได้เข้าบัญชีแล้ว ก่อนเดินออกไปทันที โดยลืมบัตร ATM ไว้ที่ตู้

ไม่นาน ก็มีชายใส่เสื้อยืดสีขาว เดินเข้ามาที่ตู้ ATM ที่หญิงสาวลืมบัตรไว้ เมื่อเขาเห็นว่ามีบัตรคาอยู่ จึงเดินไปดูด้านหน้า ก็พบว่าหญิงเจ้าของบัตรไปแล้ว จากนั้นได้สวมรอยเข้าไปกดเงินออกมาทันที ก่อนปั่นรถจักรยานหนีไป

ภาพจากกล้องวงจรปิดนี้ สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้นำมาโพสต์ไว้พร้อมบอกว่า เข้าไปโอนเงินที่ธนาคาร แต่ลืมบัตร ATM ไว้ แล้วถูกผู้ชายในคลิปสวมรอย กดเงิน 5,000 บาทไป เหตุเกิดเมื่อช่วง 00.40 น. วันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวของเราได้สอบถาม นางสาวอรทัย ทับทิมศรี ผู้ที่นำคลิปมาโพสต์ และเป็นเจ้าของร้านหมูกระทะแห่งหนึ่งในตำบลขุนโขลน อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี เธอเล่าว่า ระหว่างที่กำลังยืนโอนเงิน มีชายรูปร่างผอมสูง ใส่กางเกงยีนส์สีดำ ปั่นจักรยานมาจอดหน้าธนาคาร เมื่อเธอตรวจสอบเงินว่าเข้าเรียบร้อยแล้ว ด้วยความกลัว เพราะเห็นชายคนดังกล่าวมายืนคอยอยู่ด้านหลัง จึงได้รีบเดินออกมา จนลืมบัตร ATM ไว้ แล้วถูกสวมรอยกดเงินไป

หลังเกิดเหตุจึงไปแจ้งกับทางธนาคารเพื่อขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด แต่ทางธนาคารให้ไปแจ้งความที่ สภ.พระพุทธบาท ก่อน เวลาผ่านไป 3 เดือน เพิ่งได้ภาพจากกล้องวงจรปิด จึงนำมาโพสต์ไว้ เพื่อให้เพื่อนๆ และคนบนโลกออนไลน์ช่วยแจ้งเบาะแสคนที่สวมรอยกดเงิน ซึ่งเธอไม่ได้อยากจะเอาเรื่องอะไร แต่อยากได้เงินคืน และฝากเตือนคนอื่นว่า อย่าเผลอลืมบัตร ATM ไว้ที่ตู้แบบเธอ เพราะอาจต้องเสียทรัพย์สินไปโดยไม่รู้ตัว

ขอบคุณภาพจาก FB : มะเหมียว อรทัย ทับทิมศรี

Tag : สวมรอยกดเงิน