สอบคนใกล้ชิดต้องสงสัยยิงภรรยาเจ้าของเขียงเนื้อ

วันที่ 16 ธ.ค. 2561 เวลา 05:11 น.

Views

เหตุอุกฉกรรจ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวานนี้ (15 ธ.ค. 61) ภายในบ้านพักแห่งหนึ่งบ้านโนนข่า อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น มีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นางยุภาภร บุญราญรัตน์ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ต่อมาได้ถูกนำส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลบ้านไผ่  รายงานล่าสุดทราบว่ายังไม่เสียชีวิต แต่อาการสาหัสเพราะสมองตายแล้ว

ตำรวจได้นำตัวสามีของนางยุภาภร ไปสอบปากคำ เบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนางยุภาภร กำลังเตรียมตัวจะไปเปิดร้านขายเนื้อตามปกติ โดยอยู่กับหลานชาย อายุ 4 ขวบ ส่วนสามีนั้นก็กำลังเปิดร้านอีกแห่งที่อยู่ห่างไป 200 เมตร แต่เมื่อกลับบ้านมากลับพบว่าภรรยาถูกยิงที่ศีรษะและต้นแขนขวา นอกจากนี้ยังมีเงินสดประมาณ 450,000 บาท ทองคำน้ำหนัก 50 บาท พร้อมสมุดบัญชีธนาคารที่มีเงินฝากอยู่กว่า 1,000,000 บาท หายไปด้วย คาดว่าผู้ก่อเหตุต้องการชิงทรัพย์ แต่ก็ไม่ทราบว่าเป็นใคร ทั้งนี้ตำรวจก็พบว่าแหวนที่ผู้บาดเจ็บสวมที่นิ้ว 2 วง มีร่องรอยการถูกดึงด้วย

และเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บ้านไผ่ ได้ควบคุมตัวน้องชายของสามีผู้บาดเจ็บ มาสอบปากคำ เนื่องจากหลานชาย อายุ 4 ขวบ ของผู้บาดเจ็บ ได้ชี้ภาพระบุตัวว่าเป็นผู้ต้องสงสัยที่อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย ตำรวจคาดว่าขณะเกิดเหตุมีผู้อยู่ในเหตุการณ์และคาดว่าจะเป็นคนลงมือ 2 คน คือ น้องชายของสามีผู้บาดเจ็บ และชายไม่ทราบชื่อ อีก 1 คน ที่ใช้ผ้าปิดบังอำพรางใบหน้า แต่น้องชายสามีผู้บาดเจ็บยังคงให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ลงมือและไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ

ในวันนี้ (16 ธ.ค. 61) ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ทั้งจาก สภ.บ้านไผ่ ตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น และสืบสวนตำรวจภูธรภาค 4 จะลงพื้นที่ปูพรมหาเบาะแสเพิ่มเติม เพราะขณะนี้มีข้อมูลจากทางหลานของผู้บาดเจ็บเท่านั้น โดยแนวทางการสืบสวน จะเริ่มต้นจากคนใกล้ชิดทั้งหมด หากไม่มีผู้ต้องสงสัยเพิ่มเติม ก็จะต้องขยายผลออกไปสู่คนนอกต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี