แม่ร่ำไห้เปิดใจ หลังถูกรุมประณามทำร้ายลูกพิการ เผยเลี้ยงมาตลอด 10 ปีก็ไม่เคยทำลูก

วันที่ 16 ธ.ค. 2561 เวลา 05:11 น.

Views

จากกรณีโลกออนไลน์ได้เผยแพร่คลิปภาพคุณแม่ รายหนึ่ง ลงไม้ลงมือทำร้ายลูก ซึ่งร่างกายพิการ ขณะกำลังอาบน้ำ ซึ่งต่อมามีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์รุมประณามต่อว่าสารพัด ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาในพื้นที่จังหวัดสงขลา

ผู้สื่อข่าว ลงพื้นที่ ตำบลท่าบอน อำเภอระโนด พบ หญิงสาวที่ปรากฏในคลิป พบ เธอเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว มีลูกสาวคนเดียว ก็คือหนูน้อยร่างกายพิการที่ปรากฏในคลิป โดยเปิดใจผ่านทางช่อง 7 HD ถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นว่าหลังถูกกระแสโจมตี ยอมรับว่าเสียใจ นอนร้องไห้แทบทุกคืน เพราะภาพที่ถูกเผยแพร่ไปนั้นไม่ตรงกับเป็นความจริง

เนื่องจาก ลูก สาวของเธอเกิดมาพิการมาแขน-ขาลีบเล็กศีรษะบวมโต ยิ่งพออายุมากขึ้นขนาดศีรษะ ก็ยิ่งขยายใหญ่ และมีน้ำหนักมากขึ้น ราวๆ10 กิโลกรัม ทำให้ทุกครั้งเวลาที่ต้องอุ้มลูกป้อนข้าว หรือ พาไปอาบน้ำ ต้องจับยกทีเดียวแรง ๆ ไม่อย่างนั้นจะยกอุ้มไม่ไหว ซึ่งคนที่เห็นอาจไม่เข้าใจ จึงมองว่า ตน ทำรุนแรงกับลูกวอน หยุดประณามต่อว่าเพราะตลอด 10 ปี ที่เลี้ยงลูกคนนี้มาไม่เคยลงไม้ลงมือทำร้าย แม้แต่ครั้งเดียว ทะนุถนอมเลี้ยงด้วยความรักไม่ว่าลูกจะพิการมีสภาพใด ก็พร้อมจะอุ้มชูตลอดไป

Tag : ทำร้ายลูกพิการ