โหดเหี้ยมผิดมนุษย์!! ฆ่ายกครัว 4 ศพชาวเมียนมา

วันที่ 16 ธ.ค. 2561 เวลา 10:36 น.

Views

เมื่อเวลา 08.00 น วันที่ 16 ธ.ค.2561 ร.ต.อ.สมเกียรติ อินทานทุม รอง สว.สอบสวน สภ.แม่สอด รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในซอยราษฎร์บูรณะ หมู่ที่ 1 ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก ตรงข้ามป้อมตำรวจ 407 ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณรงค์ ถัดทะพงษ์ รักษาการ ผกก.สภ.แม่สอด พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ศรีธรรม รอง ผกก.สอบสวน และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน โดยที่เกิดเหตุอยู่ในสวนข้างป่าอ้อย

ในกระท่อมไม่มีฝาปิดพบศพนางมะขิ่นละ ไม่มีนามสกุล อายุ 45 ปี ชาวเมียนมานอนเสียชีวิตข้างศพเด็กชายอ่อง อายุ 4 เดือน มีบาดแผลถูกทุบหัวด้วยไม้เลือดกระจายเต็มที่นอน ใกล้กันพบศพนายอาด่อ ไม่มีนามสกุล อายุ 47 ปี เป็นสามีนางมะขิ่นละ มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะเลือดนอง นอกจากนี้บริเวณสระน้ำข้างกระท่อมพบศพเด็กชายป๊อกเด้ง อายุ 4 ขวบ เป็นบุตรนางมะขิ่นละ จมน้ำเสียชีวิต รวมทั้งหมด 4 ศพพ่อแม่ลูก จากการตรวจสอบบริเวณรอบกระท่อมไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงไม้หน้า 3 และไม้ยูคาลิปขนาดเหมาะมือตีตะปูมีเลือดติดปลายไม้ทิ้งอยู่

สอบสวนนางสาวน้ำฝน บุตรสาวคนละพ่อของนางมะขิ่นละ ให้การว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนงานชาวเมียนมา ด้วยกันซึ่งเป็นคนรู้จักอาศัยอยู่ในไร่อ้อยห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร เพราะตอนคืนวานมี้ปากเสียทะเลาะกันมีการขู่ฆ่าด้วย เจ้าหน้าที่จึงแบ่งกำลังไปตรวจสอบพบว่าหนีหายไปทั้งหมด 3 คน ซึ่งคาดว่าคงหนีข้ามไปฝั่งเมียวดี ประเทศเมียนมาแล้ว ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า น่าจะเป็นความแค้นส่วนตัว เพราะสองครอบครัวทะเลาะกันบ่อยครั้งหลังดื่มสุราเบื้องต้นต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลังฐานเข้ามาตรวจสอบอีกครั้ง

Tag : โหดเหี้ยมผิดมนุษย์!! ฆ่ายกครัว 4 ศพชาวเมียนมา จ.ตาก