รายงานพิเศษ : ล่าฆาตกรโหดฆ่ามัดมือ-เท้าหนุ่มราชบุรี

วันที่ 16 ธ.ค. 2561 เวลา 05:11 น.

Views

หลังพบศพชายหนุ่มถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด เสียชีวิตริมถนนเปลี่ยว กลางไร่อ้อย พื้นที่ อ.บ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ตรวจสอบสภาพศพ ถูกเชือกร่มสีเขียวมัดที่เท้า และมือไพล่หลัง ที่ลำคอถูกรัดด้วยตาข่ายสีดำมีแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ หน้าบวมปูด นอกจากนี้ที่บริเวณศีรษะพบร่องรอยคล้ายรูกระสุนปืน 1 นัด ด้านหลังทะลุหน้าอกอีก 2 นัด
 
ทราบต่อมาผู้เสียชีวิต คือนายสุพจน์ เกษรบัว อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดราชบุรี ผู้เป็นแม่ เล่าว่า ลูกชายไม่ได้ทำงาน แต่มักจะขอเงินแม่เพื่อนำไปซื้อยาบ้ามาเสพ เคยถูกจับดำเนินคดีแล้วหลายครั้ง ทั้งในพื้นที่ สภ.บ้านโป่ง และสภ.กรับใหญ่ ล่าสุดเพิ่งพ้นโทษข้อหาเสพยาเสพติดออกมาได้เพียง 2 เดือน

เช้าวันเกิดเหตุ ลูกชายนำเงิน 200 บาทมาให้ ยังรู้สึกแปลกใจเพราะที่ผ่านมามีแต่หยิบยืมขอจากแม่ แต่ไม่ได้สอบถามว่านำเงินมาจากไหน ก่อนลูกชายจะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน ส่วนแม่ออกไปขายของ ในช่วงเย็นกลับบ้านเห็นรถจอดอยู่ คิดว่าลูกกลับมาแล้ว จึงไม่ได้สนใจอะไร กระทั่งมีญาติมาว่าพบศพของลูกชายเสียชีวิต

ตำรวจตั้ง 2 ประเด็นฆาตกรรมโหด คือเรื่องยาเสพติด และปัญญาส่วนตัว เบื้องต้นชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 7 สนธิกำลังตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี และสภ.กรับใหญ่ ระดมทีมลงพื้นที่หาเบาะแส คาดคนร้ายมีมากกว่า 2 คน และน่าจะถูกฆ่าจากที่อื่น ก่อนนำศพมาทิ้ง เนื่องจากพบร่องรอยล้อรถกระบะต้องสงสัย บริเวณพื้นที่ดังกล่าว

ถือเป็นอีก 1 คดีที่คนร้ายกระทำการเย้ยกฎหมาย ก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยม เจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดมารับโทษกับสิ่งที่กระทำโดยเร็ว

Tag : เกาะติดข่าวดัง ฆ่ามัดมือเท้า