สลด หนุ่มทะเลาะกับแฟนสาวปล่อยลงรถกลางถนน ย้อนกลับมาดูพบถูกกระบะชนดับ

วันที่ 16 ธ.ค. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นบนถนนพหลโยธิน ขาเข้า บริเวณหน้าสถาบันธัญญารักษ์ จังหวัดปทุมธานี พบศพ นางสาววิลาวัณย์ ศรีเมือง อายุ 24 ปี เสียชีวิตอยู่กลางถนน ในสภาพคอหักและมีแผลถลอกตามร่างกาย ใกล้กันพบรถกระบะสีบรอนซ์ จอดอยู่ บริเวณฝากระโปรงมีรอยยุบ

จากการสอบถาม นายทินบัติ ชุมสาย ณ อยุธยา อายุ 30 ปี แฟนของผู้เสียชีวิต ที่ยังอยู่ในอาการเศร้าร้องไห้ตลอดเวลา เล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้รับแฟนสาวที่ทำงาน เป็นพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต แต่ระหว่างทางเกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนแฟนสาวโยกเกียร์รถ ทำให้เขาโมโหจอดรถให้แฟนสาวลงบริเวณคอสะพานแล้วขับรถไปจอดห่างจากสะพานประมาณ 1 กิโลเมตร ตอนนั้นก็โทรคุยกับแฟนสาวตลอด และบอกให้เธอเดินมาหา ผ่านไปไม่นานสายโทรศัพท์ตัด เขาจึงวิ่งกลับไปดูปรากฏว่ามีรถกระบะขับชนแฟนสาวเสียชีวิตแล้ว

ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่นั้น นายทินบัติได้เดินเข้าไปต่อว่าคนขับรถกระบะทันที

ขณะที่คนขับรถกระบะ บอกว่ากำลังขับรถไปซื้อของที่ตลาดสี่มุมเมือง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเห็นผู้หญิงวิ่งข้ามถนนมาพยายามเหยียบเบรกแล้วแต่ไม่ทัน

หลังเกิดเหตุตำรวจได้เชิญตัวคนขับรถกระบะไปสอบปากคำอย่างละเอียดที่สถานีตำรวจ พร้อมกับส่งศพผู้เสียชีวิต ให้เจ้าหน้าที่นำไปส่งชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

ล่าสุดช่วงเที่ยงครึ่งที่ผ่านมา (16 ธ.ค. 61) นายทินบัติ แฟนของผู้เสียชีวิต และ นายฉัตรวรรช์ แสงสุข อายุ 42 ปี น้าชาย ได้เดินทางไปรับศพนางสาววิลาวัณย์ เพื่อไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบางโฉลงนอก ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ นายฉัตรวรรช์ บอกว่าหลานสาวมาอาศัยอยู่กับเขาที่จังหวัดสมุทรปราการ ได้เกือบ 10 ปีแล้ว ต่อมาได้ไปทำงานที่จังหวัดปทุมธานี เมื่อคืนนี้ (15 ธ.ค. 61) ได้รับโทรศัพท์แจ้งว่าหลานสาวเสียชีวิตแล้ว โดยเขาสอบถามแฟนของหลานทราบว่ามีปากเสียงกันภายในรถเนื่องจากแฟนไปรับช้า จึงโมโหใช้เท้าถีบที่เกียร์รถจนไม่สามารถขับเคลื่อนได้ จากนั้นหลานสาวก็ลงจากรถ ส่วนสาเหตุนั้นเขาก็ไม่รู้ว่าจะโทษว่าเป็นความผิดของใคร เพราะการใช้อารมณ์มักจะทำให้เกิดความสูญเสีย

Tag : กระบะชน