เตรียมแจ้งข้อหา หนุ่มมาเลเซีย ขับรถหรูพุ่งชนรถคันอื่นเกือบ 10 คัน

วันที่ 16 ธ.ค. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่มีผู้บันทึกไว้ได้ ขณะที่รถเก๋งยี่ห้อ BMW สีทองคันหนึ่ง ที่อยู่ในสภาพ พังยับเยิบ กำลังขับพุ่งชนรถยนต์ที่จอดอยู่ โดยขับเดินหน้าถอยหลังอยู่หลายรอบ ก่อนขับออกไปชนรถคันอื่นๆที่จอดอยู่อีกหลายคัน จากนั้นรถเก๋ง คันนี้ ได้ขับออกไปจากบริเวณดังกล่าว

ต่อมาภาพจากกล้องวงจรปิด ริมถนนร่มเกล้า ใกล้กับมหาวิทยาลัยเกษมเกษมบัณฑิต สามารถบันทึกภาพรถเก๋งคันดังกล่าว ขับมาด้วยความเร็วก่อนเสียหลักพุ่งชนรถที่จอดอยู่และโครงหลังคาของร้านจำหน่ายอะไหล่รถจักรยานยนต์จนพังถล่มลงมา เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้าวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา

นายธนิศร พละ ผู้ดูแลร้านจำหน่ายอะไหล่รถจักรยานยนต์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเพิ่งตื่นนอนและกำลังอ่านหนังสือ จู่ๆได้ยินเสียงดังสนั่น จากด้านล่าง แต่ไม่ได้สนใจอะไร กระทั่งมีคนมาเรียกว่ามีรถชน จึงรีบลงไปดูก็พบว่าโครงหลังคากันสาดหน้าบ้านถูกรถชนได้รับความเสียหายอย่างหนักถึงขั้นเสาขาด  ขณะที่รถเก๋งของคู่กรณีก็ได้รับความเสียหายหนัก มีล้อรถเหลือเพียง 3 ล้อ

หลังเกิดเหตุได้เดินไปสอบถามคู่กรณี พบว่าอยู่ในอาการมึนเมา บาดเจ็บศีรษะแตก โดยคู่กรณี  ไม่สามารถพูดภาษาไทยได้  จากนั้นคู่กรณีได้โทรศัพท์เรียกภรรยา ซึ่งเป็นคนไทยมายังที่เกิดเหตุ โดยภรรยา ได้บอกว่าสามีได้ไปดื่มเหล้ากับเพื่อน ก่อนขับไปส่งเพื่อนที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว โดยยินดีรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด                       

จากการตรวจสอบพบว่าคนขับรถเก๋งคันดังกล่าว เป็นชายชาวมาเลเซีย อายุ 33 ปี หลังเกิดเหตุถูก ส่งตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ตอนนี้ยังไม่สามารถให้การได้ โดยเตรียมแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ ส่วนการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย ตอนนี้อยู่ระหว่างรอผลจากโรงพยาบาล

ตำรวจฝากประชาสัมพันธ์หากผู้เสียหายรายใด ที่รถเก๋งคันนี้ชน สามารถเข้าแจ้งความได้ที่สถานีตำรวจนครบาลมีนบุรีและสถานีตำรวจนครบาลจระเข้น้อย โดยตอนนี้พบว่ามีรถยนต์ได้รับความเสียหายเกือบ 10 คัน

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Jesita Aramkham

Tag : หนุ่มมาเลเซียขับรถหรู