วัยรุ่นเจ้าถิ่นเลือดร้อน! รุมยำหนุ่มกรุงหน้าผับดังไม่ยั้ง เหตุชนแก้วเพื่อนสาวในโต๊ะ

วันที่ 16 ธ.ค. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

นี่คือหลักฐานคลิปภาพ เหตุการณ์ความชุลมุนวุ่นวาย ที่เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวานนี้ บริเวณหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในย่านเจเจมาเก็ต ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

โดยพบกลุ่มวัยรุ่นนักเรียนอาชีวะ ประมาณ 6-7 คน กำลังรุมชกต่อยและเตะชายวัย 21 ปี ใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงยีน จนล้มลงไปกองกับพื้นถนนโดยมีหญิงสาว 2 คน เข้ามาห้ามปราม แต่กลุ่มวัยรุ่นทั้งหมด ก็ยังไม่ยอมลดละ ยังรุมเตะต่อยชายดังกล่าวแบบไม่ยั้งมือจนสะบักสะบอมได้รับบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ชายวัย 21 ปี ที่ถูกทำร้าย พร้อมด้วยกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวด้วยกัน ได้เข้าแจ้งความตำรวจภูธรช้างเผือกไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเร่งรัดให้ติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นเมืองเชียงใหม่ ทั้งหมด ที่ก่อเหตุตามคลิปภาพมาดำเนินคดี โดยบอกว่า เขาและเพื่อนเดินทางมาจากกรุงเทพฯ และเข้าไปเที่ยวใน  สถานบันเทิงดังกล่าว โดยนั่งโต๊ะใกล้กับกลุ่มผู้ก่อเหตุ

ระหว่างนั้น เห็นผู้หญิงที่มากับโต๊ะของกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้าย ซึ่งเคยรู้จักกันมาก่อน สมัยที่ไปเรียนต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์  จึงเข้าไปทักทายและขอชนแก้ว

ทำให้กลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นในโต๊ะ เกิดไม่พอใจและเข้าใจว่า วัยรุ่นที่ถูกรุมทำร้ายจะจีบหญิงสาวที่มาด้วยกันโดยได้ออกมาดักรอพร้อมกับเปิดศึกลงมือรุมสกรัมดังกล่าว

Tag : วัยรุ่นเชียงใหม่