ย้าย 4 เสือ สน.บางพลัด เซ่นร้านขอนไม้

วันที่ 17 ธ.ค. 2561 เวลา 06:56 น.

Views

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 มีคำสั่งย้าย 4 เสือ สน.บางพลัด ฐานปล่อยปละละเลยให้สถานบันเทิงชื่อ "ขอนไม้" ในพื้นที่ มีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติด และเปิดเกินเวลา
             
พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจาก พลตำรวจตรีบุญญฤทธิ์ รอดมา ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 ว่ามีคำสั่งให้ตำรวจ 4 นายที่รับผิดชอบ ตั้งแต่ตำแหน่งรองผู้กำกับการฝ่ายปราบปราม, รองผู้กำกับการฝ่ายสืบสวนสอบสวน, สารวัตรปราบปราม และสารวัตรสืบสวนสอบสวน สน.บางพลัด ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 7 พร้อมตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงว่าปล่อยปละละเลยหรือไม่

หลังจากถูกเจ้าหน้าที่กรมปกครอง สนธิกำลังร่วมกับอีกหลายหน่วย เข้าตรวจค้นสถานบันเทิงชื่อ "ร้านขอนไม้" ภายในอาคารซันพลาซ่า ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด คืนวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา ก่อนจะพบนักเที่ยวเข้าไปใช้บริการ 174 คน ในจำนวนนี้มี 13 คนไม่พกบัตรประชาชน ปัสสาวะเป็นสีม่วง 6 คน เป็นพนักงานร้านชาย 2 คน นักเที่ยว 4 คน เป็นหญิง 2 คน ชาย 2 คน 

นอกจากนี้ยังพบยาบ้าและยาเคซุกซ่อนอยู่ภายในธนบัตรใบละ 20 บาท ทิ้งไว้ตามพื้น และยังพบกล่องเหล็กภายในมีอุปกรณ์การเสพวางอยู่บนโต๊ะ

ทั้งนี้ ชุดจับกุมเตรียมทำเรื่องเสนอสั่งปิดเป็นเวลา 5 ปี ส่วนที่เข้าข่ายผิดกฎหมาย พบว่ามีด้วยกัน 7 ข้อหา คือ เปิดสถานบริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด, จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เกินเวลาที่กฎหมายกำหนด, กระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในสถานบริการ, ไม่จัดทำประวัติพนักงานก่อนเข้าทำงานในสถานบริการ, ไม่ตรวจบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่จะเข้าไปใช้บริการ, ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยวิธีการที่ผิดกฎหมาย และปล่อยให้มีการสูบบุหรี่ในสถานบริการ

Tag : สนามข่าว 7 สี ย้าย 4 เสือ สน บางพลัด สน บางพลัด ย้ายตำรวจ สน บางพลัด ร้านขอนไม้ ลักลอบจำหน่ายยาเสพติด สถานบันเทิงเปิดเกินเวลา สถานบันเทิง ตรวจสถานบันเทิง