หนุ่มโรงงานน้อยใจภรรยา คว้ามีดแทงตัวเองเจ็บสาหัส ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ

วันที่ 17 ธ.ค. 2561 เวลา 06:57 น.

Views

เหตุนี้ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ หนุ่มโรงงานน้อยใจภรรยา คว้ามีดแทงตัวเองบาดเจ็บสาหัส คาดสาเหตุเพราะถูกบ่นเรื่องดื่มสุรา
 
เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งทำการปฐมพยาบาลหนุ่มโรงงานรายหนึ่ง หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้าน มีผู้เช่าพลัดตกตึกได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส เมื่อไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุเป็นหอพักแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ใกล้ตลาดเพชรอารี ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

พบชาย อายุประมาณ 35 ปี นอนแน่นิ่ง หายใจรวยรินอยู่ที่พื้นด้านล่างของหอพัก ในสภาพร่างกายบริเวณลำคอด้านซ้าย และที่หน้าท้อง มีร่องรอยถูกแทงด้วยอาวุธมีดเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลไม่หยุด เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นโดยการห้ามเลือด และเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

ผู้เห็นการณ์ให้ข้อมูลว่า ชายรายดังกล่าวเช่าห้องอยู่ชั้น 2 โดยจะอาศัยอยู่กับภรรยา ก่อนเกิดเหตุเห็นนั่งดื่มสุราอยู่กับเพื่อนข้างห้อง กระทั่งได้ยินเสียงคล้ายมีอะไรตกจากบันได จึงออกมาดู ก็พบชายดังกล่าวนอนแน่นิ่งในสภาพตามลำตัวเปื้อนเลือด หากปล่อยไว้เกรงว่าจะเสียชีวิต จึงโทรศัพท์ไปแจ้งเจ้าหน้าที่

ตำรวจ สภ.บางปู ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ และภายในห้องพักของผู้บาดเจ็บ พร้อมสอบปากคำภรรยาของชายที่บาดเจ็บ เพื่อหาสาเหตุ โดยภรรยาอ้างว่าก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรงกับสามี เรื่องดื่มสุราเมาข้ามวันข้ามคืน กระทั่งสามีเกิดความน้อยใจ หยิบมีดทำครัวมาแทงตัวเอง นอกจากนี้ยังอ้างอีกว่า การกระทำดังกล่าวของสามีมักจะทำร้ายตัวเองเป็นประจำ เพื่อต้องการเรียกร้องความสนใจ

อย่างไรก็ตาม ตำรวจไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นเหตุทำร้ายตัวเอง จึงนำตัวภรรยาของชายรายดังกล่าวไปสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุการบาดเจ็บที่แท้จริงต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี หนุ่มโรงงานน้อยใจภรรยา หนุ่มโรงงานแทงตัวเอง ใช้มีดแทงตัวเอง พลัดตกตึก ทำร้ายตัวเอง